Tỷ lệ bóng đá Semen Padang vs Persipura Jayapura

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/2

Sau 23 vòng đấu tại giải VĐQG Indonesia mùa này, Semen Padang mới giành được 22 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 17 tức thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng Indonesia. Trong khi đó Persipura Jayapura đã giành được giành được 34 điểm, hiện xếp ở vị trí thứ 6 Indonesia Liga.

Hơn đối thủ 11 trên bảng xếp hạng nên việc Persipura Jayapura xếp chiếu trên ở trận đấu này là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề đáng lưu tâm là Persipura Jayapura chỉ chấp -1/4 theo TLCA cả trận và điểm ăn ở lựa chọn cửa trên đã sớm có dấu hiệu biến động tăng.

Đến sáng 24/10, theo Persipura Jayapura được bỏ, trong khi chọn Semen Padang +1/4 chỉ còn được 0.78. Với xu hướng biến động và mức chỉ số hiện tại, chủ nhà Semen Padang cho thấy rằng họ là lựa chọn an toàn hơn cả trước giờ bóng lăn.

Dù đang lặn ngụp ở khu vực cuối bảng xếp hạng nhưng Semen Padang gần đây đã tạo được sự tin tưởng lớn nơi nhà đầu tư. 6 vòng đấu vừa qua đội bóng này thắng tới 5 trận theo TLCA. 

Hai trận đối đầu gần đây Persipura Jayapura bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Dẫu vậy, đó đều là những trận đấu mà Persipura Jayapura có lợi thế về mặt sân bãi. 5 lần trước đó làm khách của Semen Padang, Persipura Jayapura bất thắng với 3 thất bại và 2 trận hòa.

Lựa chọn chuyên gia: Semen Padang +1/4.

DỰ ĐOÁN: Semen Padang vs Persipura Jayapura 1-0.