Tỷ lệ TIRA-Persikabo vs Arema

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Trên lý thuyết, TIRA-Persikabo vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí á quân – vị trí được tham dự AFC Cup mùa tới, và 10 vòng đấu còn lại đều là những trận đấu họ không được phép xảy chân. Cho tới lúc này, TIRA-Persikabo tạm thời đứng ở vị trí thứ 4 với 36 điểm và kém đội xếp thứ 2 Madura United khoảng cách 5 điểm.

Với hoàn cảnh hiện tại, để nuôi hy vọng chen chân vào top 2, thầy trò HLV Darmawan cần phải giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay. Nhìn qua, đây không phải nhiệm vụ quá khó khăn với TIRA-Persikabo khi được thi đấu trên sân nhà và đối thủ là đội bóng xếp dưới 2 bậc Arema.

Nhưng nếu đào sâu phân tích phong độ của hai đội, khả năng TIRA-Persikabo để mất điểm là vẫn có thể xảy ra. Nhắc lại, họ đang có dấu hiệu sa sút về phong độ khi không biết mùi chiến thắng 8 trận mới đây (hòa 4 và thua 4). Giới đầu tư càng phải cẩn trọng khi đội chủ sân Pakansari Bogor để thua theo châu Á cả 8 trận kể trên.

Đối lập với đội chủ nhà, Arema bước vào trận đấu này với phong độ ổn định khi thắng 2, hòa 1 và để thua đúng 1 trận (thắng theo TLCA 3/4 trận). Một thống kê nổi bật hơn cả là Arema mới để thua TIRA-Persikabo đúng 1 trận, còn lại là 3 trận hòa và 3 trận thắng trong số 7 trận đối đầu mới đây. Dựa vào thành tích đối đầu, giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn Arema.

Dự đoán TIRA-Persikabo 0-0 Arema.