Tỷ lệ Trung Quốc vs Uzbekistan

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Trung Quốc đã không thể hoàn thành mục tiêu góp mặt trong trận chung kết, khi thua Thái Lan 0-1. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được thực hiện bởi “Messi Thái” Chanathip Songkrasin. Đó là trận đấu mà các Trung Quốc thi đấu rất thiếu nét. Thực tế, nếu đội bóng Thái Lan tận dụng triệt để những cơ hội được tạo ra, Trung Quốc có thua cách biệt hơn. 

Bên kia sân, Uzbekistan cũng để thua ở trận bán kết. Tuy vậy, thất bại của họ dễ được thông cảm hơn nhiều khi đối thủ là Uruguay có sự phục vụ của các ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu như Diego Godín, José Giménez (Atletico Madrid), Rodrigo Bentancur (Juventus) hay Matías Vecino (Inter Milan).

Trong quá khứ, 2 đội đã gặp nhau tổng cộng 14 lần. Uzbekistan chiếm lợi thế với 7 trận thắng, 2 trận hòa, Trong trận giao hữu gần nhất diễn ra hồi tháng 6/2013, dù có ưu thế về mặt sân bãi, đồng thời ghi bàn trước, nhưng Trung Quốc cũng vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước Uzbekistan. Với tính hình hiện tại, e rằng Trung Quốc sẽ lại tiếp tục phải nhận một kết quả không tốt ở màn tái ngộ Uzbekistan hôm nay.

Dự đoán: 0-1

Đội hình dự kiến:

Trung Quốc (4-2-3-1): Junling Yan, Linpeng Zhang, Zhunyi Gao, Xiaoting Feng, Lei Li, Yongpo Wang, Junmin Hao, Shihao Wei, Xizhe Zhang, 

Xi Wu, Xuesheng Dong.

Uzbekistan (4-3-3): Kuvvatov, Khashimov, Krimets, Ismailov, Sayfiyev, Akhmedov, Shukurov, Sidikov, Khamdanov, Shomurodov, Masharipov.