Tỷ lệ Valladolid vs Celta Vigo

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Thi đấu ngày càng sa sút khiến Celta Vigo ngày càng lún sâu hơn trên bảng xếp hạng. Tính ra đội khách đã thua liền 4 trận tại La Liga, để thủng lưới 10 lần trong khi chỉ ghi được 4 bàn. Tính đến hết giai đoạn một của mùa giải, lúc này đội bóng xứ Catalunya chỉ có được vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Thực tế, hàng công của Celta Vigo không đến nỗi tồi, bằng chứng là họ đã ghi được 32 bàn, trung bình hơn 1.5 bàn một trận, tỉ lệ cao hàng đầu tại La Liga, chỉ kém đội dẫn đầu là Barcelona. Song hàng thủ lại thực sự là vấn đề của Celta Vigo. Họ đang phải nhận tới 34 bàn thua, nhiều thứ ba tại giải La Liga (chỉ khá hơn Vallecano và Huesca).

Tình trạng công làm thủ phá đang là bài toán nan giải dành cho HLV Miguel Cardoso. Đó là lý do lần đầu tiên kể từ năm 2013 tới nay, họ mới lại bị xếp cửa dưới trước đối thủ yếu Valladolid. Nên nhớ trong các cuộc đối đầu giữa hai đội gần đây, Celta Vigo luôn chấp Valladolid từ 1/2 đền 1 trái. Động thai này rõ rang cho thấy nhà cái đã đánh giá sức mạnh của Celta Vigo suy yếu rất nhiều.

Về phần đội chủ nhà, Valladolid tất nhiên cũng không phải đội bóng mạnh mẽ gì, tuy vậy họ vẫn có thnhf tích tạm ổn với 2/3 trận gần nhất bất bại. Hơn nữa với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, Valladolid vẫn sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ Celta Vigo trong cuộc đua giành 3 điểm.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Real Valladolid: Masip, Lujano, Kiko, Calero, Angulo, Michel, Borja, Lopez Moi, Antonio Suarez, Unal, Oscar Plano.

Celta Vigo: Blanco, Mallo, Roncaglia, Araujo, Junca, Lobotka, Jozabed, Boufal, Mendez, Sisto, Gonzalez.