Tỷ lệ bóng đá VSK Aarhus vs AGF Aarhus

TLCA: 2 1/4:0

TX O/U: 4

Dù cùng có trụ sở chung thành phố song VSK Aarhus chưa bao giờ được xem là đối thủ cùng mâm với AGF Aarhus. Nếu tính tại thời điểm hiện tại, VSK Aarhus đang thi đấu tại giải hạng 2, đồng nghĩa với việc kém 2 cấp độ giải đấu so với AGF Aarhus – đội bóng thi đấu tại giải VĐQG Đan Mạch. Qua sự chênh lệch kể trên, giới mộ điệu không quá bất ngờ nếu VSK Aarhus phải nhận một kết quả trắng tay khi 2 đội chạm mặt tại vòng 3 cúp QG.

Chính xác hơn, người hâm mộ chỉ tò mò trận đấu này sẽ có kết quả cách biệt bao bàn thắng. Lúc này, đội bóng tí hon VSK Aarhus không phải câu lạc bộ có phong độ tốt. Cụ thể, đội chủ sân Vejlby vừa có mạch 2 trận toàn thua tại giải hạng 2 Đan Mạch. Đáng chú ý, đó đều là những trận thua có tỷ số cách biệt từ 2 bàn thua trở lên. Nếu tính rộng hơn, VSK Aarhus thua tới 6 và chỉ thắng 2 trong số 8 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Phân tích tỷ lệ VSK Aarhus vs AGF Aarhus, 21h30 ngày 26/9

Bên kia sân, AGF Aarhus càng thi đấu càng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về phong độ. Trong 1 tháng mở đầu mùa giải năm nay, đội bóng của HLV Nielsen chỉ hòa 2 và thua 3 trong số 5 trận đã đá tại giải VĐQG Đan Mạch. Dẫu vậy, ở 5 vòng kế tiếp, AGF Aarhus đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khách với thành tích giành trọn 15 điểm tuyệt đối. Đáng khen, họ chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn thua trong 5 chiến thắng kể trên.

Trong mắt giới đầu tư, AGF Aarhus cũng là cái tên đáng tin hơn khi thắng theo châu Á tới 7 trận trong số 9 trận vừa rồi có TLCA. Ngược lại, VSK Aarhus chỉ thắng đúng 1 trận trong số 4 trận vừa rồi có TLCA. Một thống kê giới đầu tư cần biết, VSK Aarhus từng để thua đậm với tỷ số 1-4 trận mới đây chạm mặt AGF Aarhus.

Lựa chọn chuyên gia: AGF Aarhus -2 1/4

DỰ ĐOÁN: VSK Aarhus vs AGF Aarhus 1-5