Tỷ lệ West Brom vs Huddersfield

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 1/2

Những tưởng Huddersfield sau khi xuống hạng sẽ có thể vượt trội hơn phần còn lại ở Hạng Nhất Anh với chất lượng đội hình đã từng chinh chiến ở Ngoại Hạng Anh cùng như quyết tâm giành vé trở lại hạng đấu cao nhất xứ sương mù. Thế nhưng, những gì đội bóng này đang thể hiện cho thấy họ sẽ còn phải gắn bó lâu dài ở hạng nhất, thậm chí có thể xuống hạng bất cứ lúc nào. 

Mở màn mùa giải sau khi xuống hạng, Huddersfield chơi quá tệ khi chỉ giành được duy 1 điểm sau 7 vòng đấu. Ở 5 trận gần nhất, đội bóng này liên tục thất bại và không có nổi một kết quả hoà dù đa số được chơi trên sân nhà. Gần nhất, Huddersfield để Sheffield Wednesday hạ gục 0-2 ngay trên thánh địa của mình. 

Trái ngược, West Brom đang chơi tốt khi bất bại ở 5 trận gần nhất với 3 hoà và 2 chiến thắng. Với 13 điểm, họ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng và sáng cửa cạnh tranh một vị trí đứng đầu khi mùa giải vẫn còn rất dài. Những màn thể hiện gần đây của West Brom là rất tốt, tạm làm yên tâm những người hâm mộ trung thành. 

Lịch sử đối đầu đang nghiêng về Huddersfield đôi chút với 2 chiến thắng trong 3 lần gặp nhau gần nhất. Dẫu vậy, chỉ số này ở thời điểm hiện tại không mang nhiều ý nghĩa. Mọi thứ đều đang nghiêng về West Brom với lợi thế sân nhà vững chắc.

Dự đoán West Brom 2-0 Huddersfield