TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Londrina thua theo châu Á tới 6 trong 7 trận sân khách gần nhất.

Thảm bại trước Botafogo với tỷ số 1-4 đầy tủi nhục, Ponte Preta đã phải chấp nhận rơi xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Serie B mùa giải năm nay. Với sự tức giận cùng khao khát tìm lại cảm giác chiến thắng, chắc chắn Ponte Preta sẽ chơi căng sức để giành trọn 3 điểm trước Londrina ở màn tiếp đón tại vòng 27 sắp tới trên sân nhà.

Mặc dù phải chịu thất bại trước Botafogo ở lượt trận gần nhất thế nhưng nhìn chung Ponte Preta thi đấu không đến nỗi quá tệ trong thời gian gần đây như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ, tính trong tổng số 12 trận đã qua, Ponte Preta mới chỉ vấp ngã vỏn vẹn 5 lần. Xét riêng tại mặt trận sân nhà, 7/10 trận tiếp đón đã qua đội quân của HLV Kleina đều giữ được thành công ít nhất 1 điểm.

Thế nên, ở màn đụng độ sắp tới trước một Londrina đã trượt dốc, Ponte Preta không có được đạt được mục tiêu của mình với ưu thế sân bãi trong tay. Về phía đội khách, Londrina vừa đánh bại Cuiaba với tỷ số tối thiểu giúp họ giữ vững vị trí thứ 15 trên bảng tổng điểm. Thế nhưng, chưa thể khẳng định rằng Londrina đã tìm lại được tâm lý thi đấu ổn định.

Nên nhớ, ở cả 3 trận đấu trường đó Londrina đều toàn thua và hoàn toàn suy sụp về tinh thần. Tính rộng ra 10 trận đã đấu tại mặt trận số 2 Brazil, thầy trò Junior đã thua tổng cộng tới 8 lần tất cả. Trong đó, 4/5 chuyến hành quân gần nhất họ đều đánh rơi 3 điểm vào tay đối thủ. Với một thành tích hết sức kém cỏi như vậy, liệu rằng Londrina sẽ làm cách nào để tránh khỏi một trận thua tan tác trước Ponte Preta dưới sức ép khổng lồ tại thánh địa Moises Lucarelli?

Chuyên gia nhận định: Ponte Preta -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1