TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Quảng Ninh toàn thắng 3 trận đối đầu vừa qua.

Cùng với Khánh Hòa và Thanh Hóa, Quảng Nam là một trong 3 đội chưa biết thắng. Sau khi trắng tay trước SLNA ở vòng khai mạc, thầy trò Hoàng Văn Phúc lần lượt chia điểm với Hà Nội FC và Đà Nẵng. Với 2 điểm vỏn vẹn, Quảng Nam đứng thứ 3 từ dưới lên trên BXH.

Chính vì vậy, sau quãng nghỉ gần 1 tháng để siết lại đội hình, Quảng Nam rất kỳ vọng, cuộc tiếp đón Quảng Ninh là bàn đạp để họ bật lên sau chặng khởi đầu vất vả. Thế nhưng, nhìn vào tương quan hiện tại, khả năng đội bóng xứ Quảng giữ lại 3 điểm là không cao.

Giống như Quảng Nam, quãng nghỉ nhường chỗ cho vòng loại U23 châu Á đã giúp họ giải quyết ít nhiều bài toán nhân sự. Dù Nguyên Sa, Xuân Hùng vẫn làm khán giả hết lượt đi, nhưng họ đã có sự trở lại của Văn Khoa, Hoa Hùng, Thanh Hào. Trong bối cảnh không còn thiếu trước hụt sau, HLV Phan Thanh Hùng dư sức giúp đội nhà đứng vững tại Tam Kỳ.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh đang có thành tích đối đầu rất ấn tượng. Mùa trước, đội bóng đất mỏ toàn thắng trong 2 lần chạm trán Quảng Nam, ghi cả thảy 6 bàn. Hồi giữa tháng 1 vừa qua, thầy trò  Phan Thanh Hùng tiếp tục ca khúc khải hoàn với tỷ số 1-0 khi 2 đội gặp nhau trong trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Quảng Ninh 

Dự đoán tỷ số: 1-1