Quảng Nam đã có một mùa giải đầy khó khăn khi thường xuyên phải đứng cuối bảng xếp hạng. HLV Hoàng Văn Phúc đã phải rút lui để nhường ghế cho vị HLV trẻ tuổi Vũ Hồng Việt cầm lái Quảng Nam với mong muốn "thay tướng đổi vận". Thế nhưng, đội bóng xứ Quảng vẫn đang đối diện với nhiều khó khăn.

Trong 2 trận đấu gần nhất, Quảng Nam chỉ giành được kết quả hòa đó cũng đã là sự cố gắng của đội bóng xứ Quảng. Mặc dù được tăng cường thêm nhiều nhân tố ở giai đoạn lượt về nhưng đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt vẫn chưa thấy được sự khởi sắc. Niềm hy vọng hiện tại của Quảng Nam đặt lên đôi chân của tân binh Hoàng Vũ Samson, cầu thủ được tăng cường từ Hà Nội.

Quảng Nam vs Thanh Hóa (17h 3/8): Mũi khoan mang tên Hoàng Vũ Samson

Ở vòng 19 này, Quảng Nam sẽ đón tiếp đối thủ tương đối khó chịu là Thanh Hóa trên sân nhà. Đội khách sau chuỗi trận thăng hoa vừa qua, họ cũng đang rơi vào thế khó khi 3 trận liên tiếp không thắng. Ở vòng 18, đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo còn bị HAGL đánh bại ngay trên sân nhà. Do đó, Thanh Hóa chắc chắn muốn tìm lại mạch thắng của mình dù làm khách trước Quảng Nam.

Xét về thành tích đối đầu, Quảng Nam và Thanh Hóa đang bất phân thắng bại trong 5 trận đấu gần nhất với kết quả 2 thua, 2 thắng và 1 hòa. Nhưng Quảng Nam lại có lợi thế sân nhà, nơi mà Thanh Hóa chỉ giành được 1 kết quả hòa từ năm 2017. Hơn nữa, đội chủ nhà còn có "sát thủ" Hoàng Vũ Samson, cầu thủ có duyên với mảnh lưới của đội bóng Thanh Hóa.

Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 3/8. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Quảng Nam FC: Văn Cường, Anh Hùng, Santos Silva, Duy Khánh, Viết Tú, Thanh Trung, Quang Huy, Đình Thắng, Samson, Minh Tuấn, Rodrigo Dias.

Thanh Hóa FC: Bá Sơn, Văn Hiếu, Stevens, Kurtaj Gramoz, Văn Đại, Văn Thắng, Minh Tùng, Trọng Hùng, Văn Nam, Rimario, Xuân Cường.