TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Quảng Ninh thắng 4/5 trận sân nhà vừa qua tại V.League.

Ở vòng 14 diễn ra cuối tuần trước, dù 2 lần vượt lên dẫn trước, nhưng Quảng Ninh đã bị Sài Gòn FC cầm hòa 2-2. Kết quả trên một lần nữa cho thấy, nếu muốn tìm kiếm một thứ hạng cao tại V.League 2019, điều cần làm ngay với thầy trò Phan Thanh Hùng là duy trì sự tập trung cao ở những thời khắc quyết định, đồng thời cải thiện chất lượng hàng phòng ngự.

Ở vòng 15 này, Quảng Ninh được về lại sân nhà để tiếp đón HAGL. Dù không được đánh giá cao, nhưng HAGL lại là đối thủ khó chịu của Quảng Ninh. Cách đây 2 tuần, chính HAGL đã loại Quảng Ninh tại Cúp QG. Trước đó, Tuấn Anh và đồng đội cũng đánh bại thầy trò Phan Thanh Hùng 3-2 sau màn đôi công quyết liệt ở lượt đi V.League.

Song nói như vậy không có nghĩa Quảng Ninh không thể giữ lại 3 điểm. Đây là thời điểm HAGL đang gặp trục trặc về mặt phong độ. Kể từ sau khúc khải hoàn 3-0 trước Viettel hôm 12/5, HAGL bất khả thắng, 3 trong số đó là thất bại. Thậm chí, cuối tuần trước họ còn thua sốc đội đứng áp chót BXH Quảng Nam 2-3 ngay trên sân nhà.

Bên cạnh đó, sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của HAGL. Đơn cử như 7 trận vừa qua họ chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 4. Trong khi đó, sân nhà đang là điểm tựa vững chắc cho Quảng Ninh, mà việc bỏ túi 12/15 điểm ở 5 trận gần đây tại V.League là minh chứng. Nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Quảng Ninh -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1