TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Quảng Ninh thắng TL 4/5 vòng gần đây

Sau quãng thời gian khó khăn, Quảng Ninh đã dần tìm lại được sự ổn định và kết quả những vòng đấu gần đây của họ là vô cùng tích cực. CLB đất Mỏ thắng Hải Phòng và HAGL trên sân nhà, cầm hòa Sài Gòn trên sân khách, đó đều là những trận cầu mà Quảng Ninh mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư khi vượt qua rào cản về TL.

Giới chuyên môn đánh giá Quảng Ninh cao hơn ở trận này cũng là điều dễ hiểu. Bởi ngoại trừ phong độ có phần khởi sắc thì họ còn được chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, Quảng Ninh cho thấy sự ổn định cần thiết. Từ đầu mùa họ mới 1 lần duy nhất trắng tay trên sân nhà, khi đón tiếp đối thủ là đội đầu bảng hiện tại TP HCM.

Ngoại trừ trận đó thì Quảng Ninh thắng tới 5/6 vòng tiếp khách gần đây, đánh bại cả những đối thủ khó chơi như Hải Phòng, Thanh Hóa hay mới nhất là màn vùi dập HAGL. Bên phía đối diện, Viettel thường chỉ đá tốt tại sân nhà, còn khi hành quân đến xứ người họ bộc lộ nhiều yếu điểm.

Từ đầu mùa, Viettel đã thất bại 5/7 vòng sân khách, chỉ có 2 chiến thắng trước những đối thủ yếu là Khánh Hòa và Quảng Nam. Lượt đi mùa này dù có ưu thế sân nhà nhưng Viettel đã không thể đánh bại Quảng Ninh, giờ đây phải làm khách trên đất mỏ, khó cho đội bóng Quân đội có thể giành được kết quả khả quan trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Quảng Ninh (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0