Sanna Khánh Hòa về lý thuyết vẫn có cơ hội lội ngược dòng bởi còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc V.League 2019 và đang có 21 điểm. Đoàn quân HLV Võ Đình Tân chỉ có được 21 điểm nhưng điểm số này chỉ kém Thanh Hóa đứng trên có 4 điểm, HAGL 5 điểm và Viettel 6 điểm. Ngay cả Nam Định, đối thủ ở vòng đấu này cũng chỉ hơn Sanna Khánh Hòa có 7 điểm.

Nếu như thắng cả 3 trận còn lại, Sanna Khánh Hòa hoàn toàn có cơ hội trụ hạng. Mặc dù vậy, tinh thần của các cầu thủ cũng như phong độ không được tốt là nguyên nhân chính khiến đội bóng phố Biển sa sút ở giải đấu năm nay. Sau khi thắng cả TP.HCM và SHB Đà Nẵng, đoàn quân HLV Võ Đình Tân đã không duy trì được và tiếp tục nhận 2 thất bại liên tiếp.

Trận hòa mới nhất trước Hải Phòng trên sân khách giúp cho Sanna Khánh Hòa thêm tự tin tiếp đón Nam Định trên sân nhà ở vòng 24 này. Trong khi đó, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Dũng cũng được đánh giá cao bởi lực lượng của họ đều đang có phong độ tốt. Sau trận thua tan tác trước Hà Nội, Nam Định lập tức cầm hòa đội nhì bảng xếp hạng là TP.HCM trên sân nhà.

Thống kê đối đầu, Nam Định chỉ giành 1 trận hòa duy nhất và 2 trận đều thua kể từ ngày trở lại V.League. Do đó, CĐV Khánh Hòa có lý do tin vào một chiến thắng của đội nhà ở vòng 24 này.

Cuộc đối đầu giữa Sanna Khánh Hòa vs Nam Định sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 21/9 trên sân 19-8.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Minh Huy, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Trung Hiếu, Đại Dương, Tấn Điền, Toure, Patiyo, Zarour.

Nam Định: Xuân Việt, Văn Trường, Quốc Hường, Hạ Long, Minh Tuấn, Hữu Định, Văn Phú, Văn Quý, Pereira Diogo, Mạnh Hùng, Patiyo.