TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Jubilo Iwata toàn thua 2 lần gần nhất làm khách trước Shonan Bellmare.

Shonan Bellmare tiếp đón Jubilo Iwata trong bối cảnh tinh thần đang lên rất cao. Cuối tuần trước, thầy trò Cho Kwi-jea đã hạ đối thủ cứng cựa Shimizu S-Pulse 3-1 ngay trên sân đối phương. Đó là trận đấu họ bị chấp 0:1/4, nhưng chỉ mất hơn 20 phút để vượt lên dẫn trước. Trước đó, ở vòng 4, Shonan Bellmare cũng thi đấu tuyệt hay, hạ Vegalta Sendai 2-1.

Nếu tính cả khúc khải hoàn 2-0 trước Yokohama Marinos tại Cúp Liên đoàn, Shonan Bellmare đang có mạch 3 trận toàn thắng, điều họ không thường xuyên làm được. Chiều nay, tập thể dưới quyền HLV Cho Kwi-jea có cơ hội nâng chuỗi trận thắng liên tiếp lên con số 4, khi được thi đấu trên sân nhà trước Jubilo Iwata.

Cùng với Shimizu S-Pulse và Vegalta Sendai, Jubilo Iwata là một trong 3 đội chưa biết thắng, thu về vỏn vẹn 1/5 điểm tối đa. Trên sân khách, Jubilo Iwata là tiêu biểu của những đội bóng yếu vía khi xa nhà. Trước khi hành quân đến Shonan BMW, Jubilo Iwata đang có mạch 16 trận bất khả thắng, với hòa 7, thua 9.

Riêng 5 trận gần đây, thầy trò Hiroshi Nanami hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại đều nếm trái đắng (gồm 1 trận được chấp 0:1/2). Niềm tin dành cho Shonan Bellmare càng được củng cố, khi họ toàn thắng 2 trận đối đầu trên sân nhà gần đây, đều với tỷ số 1-0. Ở hoàn cảnh đó, không có lý do gì để quay lưng với Shonan Bellmare.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Shonan Bellmare -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0