TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Vissel Kobe toàn thắng 4 trận đối đầu gần nhất trên sân của Shonan Bellmare.

Cuối tuần trước, Shonan Bellmare đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 ngay trên sân của Nagoya Grampus. Đâu là thắng lợi đầu tiên của các cầu thủ chủ nhà sau mạch 5 trận liên tiếp toàn thua tại J-League, đồng thời cũng là trận thắng đầu tiên sau chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường mà họ tham dự.

3 điểm quý giá này giúp Shonan Bellmare tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên thứ 15 trên BXH với 20 điểm, nhiều hơn đội đứng áp chót khoảng cách 3 điểm. Đây là điểm số khá mong manh, khi mà mùa giải mới đang ở những vòng đầu tiên của giai đoạn lượt về. Hơn lúc nào hết, Shonan Bellmare cần phải duy trì được sự ổn định này.

Đối thủ của Shonan Bellmare chiều nay là Vissel Kobe, đội bóng đứng trên họ 2 bậc trên BXH cùng 1 điểm nhiều hơn. Chính vì thế, kết quả của trận đấu này mang tính chất rất quan trọng đối với cả 2. Đội nào giành chiến thắng sẽ có được những điểm số quý giá phục vụ cho tham vọng sớm thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Phong độ của Vissel Kobe ổn định hơn so với Shonan Bellmare, khi họ thắng 4, hòa 2 và chỉ nhận 1 thất bại ở 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Chưa kể, 2 trận đối đầu gần nhất, phần thắng đều nghiêng về phía các cầu thủ khách. Nếu tiếp tục thi đấu ổn định như hiện tại, Andres Iniesta và các đồng đội đủ khả năng ca khúc khải hoàn.

Chọn: Vissel Kobe -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2