TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sài Gòn thua 6/7 trận sân khách kể từ đầu giải.

Dù được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Thành Công, một người con xứ Nghệ, nhưng Sài Gòn có lý do để lo lắng khi đổ bộ xuống sân Vinh vào chiều nay. Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc đội bóng áo hồng “run chân” hoàn toàn có lý do. Đầu tiên, sau một thời gian sắm vai hiện tượng, Sài Gòn đã trở về với đúng bản chất của mình, đó là một tập thể tầm thường và rất dễ bị tổn tương.

Theo thống kê, thầy trò Nguyễn Thành Công đang có mạch 5 trận không thắng tại V.League, 3 trong số đó là thất bại. Điều đáng nói, thay vì nỗ lực trở lại đường ray, Sài Gòn ngày càng đi lệch hướng, mà trận thua 1-3 trước đội bóng nằm ở khu vực cuối BXH - Quảng Nam ở vòng 15 cách đây ít ngày là minh chứng. 

Tiếp đến, Sài Gòn là một trong những đội bóng yếu vía trên sân khách bậc nhất V.League. Bằng chứng ư? Ngoại trừ trận gặp HAGL hôm 5/3, thầy trò Nguyễn Thành Công toàn bại, phần lớn với tỷ số cách biệt. Xét theo TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng 14,29%, thấp nhất giải. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Sài Gòn thua 13/16 trận gần đây, một con số không thể thất vọng hơn.

Cuối cùng, dù đã 3 lần đánh bại SLNA, nhưng Sài Gòn FC đều gục ngã khi đổ bộ xuống sào huyệt của đội bóng áo vàng. Mùa trước, bất kể  SLNA đang khủng hoảng lực lượng nhưng Sài Gòn FC vẫn không thể giật điểm, khi thua chung cuộc 2-3. Dĩ nhiên, dưới góc độ TLCA, họ đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: SLNA -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0