Cuộc đối đầu giữa SLNA vs Than Quảng Ninh được hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi 2 đội đang cạnh tranh nhau top 3 của mùa giải khi chỉ hơn kém nhau có 2 điểm. SLNA có lợi thế sân nhà nên được đánh sẽ giành lại vị trí thứ 3 từ tay Than Quảng Ninh. Thế nhưng, phong độ của đội bóng xứ Nghệ không thực sự ổn định.

Trong chuỗi 5 trận gần nhất, SLNA thua 2, thắng 2 và hòa 1. Trận đấu gần nhất, đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng để thua ngay Hà Nội trên sân nhà qua đó giúp đội khách vô địch sớm trước 2 vòng đấu. Đáng chú ý, SLNA đã để thua 2 trận gần nhất trên sân nhà và đó là yếu tố khiến cho CĐV xứ Nghệ không dám đặt hết niềm tin vào đội nhà ở vòng đấu này.

Trong khi đó, Than Quảng Ninh cũng đang thể hiện được phong độ giống với đội chủ nhà với thành tích 2 thắng, 2 thua và 1 hòa. Tuy nhiên, thành tích sân khách của đội bóng đất Mỏ chỉ có được 1 chiến thắng trước Thanh Hóa sau chuỗi 5 trận. Nhưng đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng vẫn có được 2 trận hòa.

Thành tích đối đầu, SLNA cầm hòa Than Quảng Ninh trong chuỗi 4 trận gần nhất cả sân khách lẫn sân nhà. Chính vì thế, đội bóng đất Mỏ tự tin sẽ giành điểm ở vòng 25 V.League 2019 diễn ra lúc 17h00 ngày 19/10 trên sân Vinh.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến:

SLNA: Nguyên Mạnh (C), Văn Khánh, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Đồng, Xuân Thắng, Vinicius, Memovic, Olaha.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Văn Khoa, Thanh Hào, Hồng Quân, Nhật Minh, Quách Tân, Xuân Tú, Hermann, Dyachenko.