Soi kèo St. Mirren vs Dunfermline, 1h45 ngày 14/7

St. Mirren đang thi đấu tại giải VĐQG Scotland, trong khi Dunfermline là đại diện của giải hạng nhất. Vì vậy khi thi đấu trên sân nhà, St. Mirren hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên. Tuy nhiên với mức chấp -3/4 theo kèo châu Á, chủ nhà sớm được coi là kênh đầu tư kém an toàn.

Lần gần nhất tiếp đón Dunfermline trên sân nhà, St. Mirren cũng chấp -3/4 và bị đối thủ đánh bại với tỷ số 2-3 tại Cúp Scotland. Thực tế cho thấy ở các giải đấu Cúp, St. Mirren luôn cố gắng tạo điều kiện ra sân cho các cầu thủ dự bị. Vì vậy nên họ hoàn toàn có thể bị đánh bại bởi một đội hạng dưới.

Dự đoán: 0-1

------------------------

Soi kèo Inverness vs Peterhead, 1h45 ngày 14/7

Inverness toàn thắng cả 2 lần tiếp đón Peterhead trên sân nhà trước đây với tỷ số 3-0. Thế nhưng ở những lần làm khách trên sân của Inverness, Peterhead thường được chấp +1 1/2 theo kèo châu Á. Lần tái đấu sắp tới Inverness chỉ chấp -1 1/4 theo chỉ số tương tự.

Inverness không tạo được sự tin tưởng vào khả năng thắng kèo. 10 trận sân nhà vừa qua, Inverness để thua tới 7 lần theo handicap. Trong khi đó 8 trận sân khách gần đây, Peterhead thắng kèo 5 trận.

Dự đoán: 2-1

------------------------

Soi kèo Dundee FC vs Brora Rangers, 1h45 ngày 14/7

Mùa giải trước khi đối đầu Brora Rangers tại Cúp Liên đoàn Scotland, Dundee FC đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách. Trận đấu sắp tới được chơi trên sân nhà, Dundee FC tiếp tục mang đến hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng thuyết phục.

Giai đoạn gần đây Dundee FC thi đấu vào phom với 7 thắng, 1 hòa trong vòng 9 trận, thắng 8 lần theo kèo châu Á. Trong khi đó Brora Rangers vừa trải qua chuỗi 3 thất bại liên tiếp. Chấp -2 1/2 theo handicap trước giờ bóng lăn, khả năng thắng đậm của Dundee FC trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Dự đoán: 4-0