BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP AS ROMA VS SPEZIA

Theo nhận định của giới điều hành châu Á, Roma là đội bóng sáng cửa giành chiến thắng trước Spezia tại vòng 5 cúp QG Italia. Thực tế, họ còn dự đoán đại diện thủ đô Rome sẽ giành thắng lợi với tỷ số cách biệt khi đưa ra tỷ lệ cược lên tới chấp một đứt (-1 1/2).

Nhưng nếu tinh ý quan sát, trong khoảng thời gian công khai trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân nảy mực đã có những thay đổi đáng nghi về tiền ăn của cả Roma lẫn Spezia. Cụ thể, họ liên tiếp ưu ái tiền ăn của Roma khi thắng từ ăn 0.78 lên thành ăn 0.92.

Ngược lại, tiền ăn của Spezia lại giảm từ ăn 0.95 xuống còn ăn 0.86 với kèo được chấp một đứt (-1 1/2). Đối với nhiều nhà đầu tư, thay đổi trên cho thấy giới điều hành châu Á đã bắt đầu nghi ngờ khả năng thắng kèo của Roma và họ đang muốn thu hút nguồn vốn đổ vào cửa trên – lựa chọn giới điều hành châu Á đã bắt đầu nghi ngờ.

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi Roma bước vào trận đấu đêm nay với phong độ thất và thể lực hao mòn. Nên nhớ, “Bầy sói” vừa trải qua 2 trận đấu khó khăn trước Inter và đại kình địch Lazio. Trong đó, họ chật vật hoà Inter với tỷ số 2-2 và thua đậm 0-3 ở trận derby thành Rome trước Lazio.

Đối với giới đầu tư, Roma cũng không phải lựa chọn sáng nước khi thắng kèo đúng 2 trận trong số 6 trận gần nhất. Bên kia sân, Spezia lại là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo tới 5 trong số 7 trận mới đây. Một điểm cần lưu ý, ở lần gần nhất chạm mặt Roma (cũng tại cúp QG và trên sân Olimpico của đối thủ), Spezia đã tạo bất ngờ với trận hoà không bàn thắng.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Spezia +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0