BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP KONYASPOR VS FENERBAHCE

Ngay từ khi công khai TLCA trận đấu giữa Konyaspor và Fenerbahce công khai, giới điều hành châu Á sớm đưa ra dự đoán đội khách sẽ giành thắng lợi. Bằng chứng, họ đã đưa ra mốc kèo chấp hòa (-1/2) dành cho Fenerbahce.

Thực tế, trong suốt thời gian công khai trên sàn giao dịch châu Á, giới điều hành thị trường đã không ít lần chèn ép đội bóng cửa trên Fenerbahce bằng việc hạ tiền ăn.

Theo đó, họ hạ tiền ăn của Fenerbahce từ ăn 0.98 với kèo chấp hòa (-1/2) giảm xuống còn ăn 0.88. Trái ngược, tiền ăn của đội chủ nhà Konyaspor lại được ưu ái tăng từ ăn 0.88 lên thành ăn 0.98 với kèo được chấp hòa (+1/2).

Theo kinh nghiệm, thay đổi kể trên đồng nghĩa với kịch bản giới điều hành châu Á tự tin Fenerbahce là đội bóng giành thắng lợi và họ buộc phải hạ tiền ăn của đội khách, qua đó hạn chế thua thiệt kinh tế về phần mình.

Công tâm, Fenerbahce không có được phong độ tốt nhất khi thắng đúng 1 trận, hòa 1 và thua 1 ở 3 trận vừa rồi tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng nếu chỉ tính riêng những trận đấu sân khách, Ozil cùng đồng đội vẫn tạo được cảm giác an toàn cho giới đầu tư.

Cụ thể, Fenerbahce vừa thắng tới 10 trận, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 13 trận sân khách vừa rồi tại mặt trận giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Song song với đó, đội bóng của HLV Bulut thắng kèo 11 trận, hòa 1 và thua 1 lần ở 13 trận sân khách kể trên.

Nếu tính từ đầu mùa tới giờ, Fenerbahce nằm trong nhóm 4 đội có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải đấu. Trong khi đó, Konyaspor lại là tập thể khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi thắng kèo có 9 trận, hòa 2 và thua tới 15 lần. Hiện tại, họ là đội bóng nằm trong nhóm 3 đội có tỷ lệ thắng kèo thấp nhất giải.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Fenerbahce -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2