Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul

KÈO: 0:1

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà nên chắc chắn Atlas sẽ là đội bóng chủ động nhập cuộc hơn để có thể tìm kiếm chiến thắng và củng cố vị trí thứ 2, đồng thời tiếp tục bám đuổi Club America ở cuộc đua vô địch. Trong khi đó, Cruz Azul dù rất muốn ca khúc khải hoàn, nhưng đội khách có lẽ cũng không mạo hiểm chơi tấn công.

Trong lịch sử đối đầu giữa đôi bên, Atlas luôn chiếm ưu thế trước Cruz Azul ở chỉ số phạt góc, khi giành chiến thắng 7, hòa 2 và chỉ 1 lần nhận thất bại ở thống kê phạt góc. Những trận đấu gần đây cũng chứng kiến sự áp đảo của Atlas so với đối thủ với việc đánh bại Mazatlan (8-1), Chivas (10-4) hay Puebla (6-2).

Trái ngược với Atlas, các cầu thủ Cruz Azul lại không được đánh giá quá cao ở chỉ số phạt góc khi để thua ở 2 trận đấu gần nhất trước UANL Tigres (2-5) và Club Tijuana (2-6). Kịch bản về một thất bại nữa của Cruz Azul trước Atlas, ít nhất là thống kê phạt góc là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Atlas.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Atlas vs Cruz Azul

KÈO: 9

Những trận đấu có sự xuất hiện của Atlas thời gian qua đang diễn ra tương đối bùng nổ ở kèo phạt góc với việc 4/5 trận đã đấu đều có ít nhất 9 lần bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Đây cũng là con số thống kê ở 3/5 trận đã đấu của các cầu thủ khách Cruz Azul.

Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến những trận đấu giữa hai đội luôn có rất nhiều những tình huống phạt góc xảy ra. Cụ thể, 4/5 trận gần nhất gặp nhau đều có từ 9 lần trở lên, trong đó có 3 trận vượt ngưỡng 12 quả góc.

Chọn: Tài.

Dự đoán phạt góc Atlas vs Cruz Azul: 6-4

Phong độ và thống kê đối đầu Atlas vs Cruz Azul gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlas

Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cruz Azul

Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Atlas vs Cruz Azul

Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Atlas vs Cruz Azul, 9h00 ngày 20/10 - Ảnh 3