Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi

KÈO: 2 1/4:0

Ở trận lượt đi, Nagoya Grampus nắm giữ thế trận với 59% thời lượng kiểm soát bóng, tung ra tới... 29 cú dứt điểm (so với 4 của Ratchaburi), trong đó có 12 lần đi trúng khung thành (so với 1 của Ratchaburi). Số lần hưởng đá phạt góc của Nagoya Gramups cũng vượt trội so với đối thủ, khi tỷ số là 9-3.

Thế trận ở màn tái đấu giữa Nagoya Grampus và Ratchaburi đêm nay là tương đối dễ đoán. Đại diện Nhật Bản vẫn là những người nắm giữ thế trận trên sân, vẫn chơi ép sân hoàn toàn, đẩy Ratchaburi vào thế co cụm phòng ngự. Với một đội bóng có lối chơi tấn công đơn giản như Nagoya Grampus, họ sẽ có nhiều phương án tiếp cận khung thành Ratchaburi, buộc đội bóng này phải ở tình thế bị động.

Một điểm cần lưu ý, Nagoya Grampus luôn biết cách bắt nạt những đối thủ yếu, khi giành chiến thắng tưng bừng ở chỉ số phạt góc trước Johor Darul Takzim (6-0) hay Mitsubishi Motors Mizushima ở giải quốc nội (9-4). Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn đêm nay.

Chọn: Nagoya Grampus.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi

KÈO: 9

Những trận đấu của Ratchaburi theo thống kê luôn là những bữa tiệc... phạt góc. Ở 2 trận đấu với những đội bóng mạnh nhất bảng là Nagoya Grampus và Pohang Steelers, đại diện Thái Lan đều để thua với tỷ số 3-9 ở chỉ số phạt góc.

Với Nagoya Grampus, 4 trận gần nhất đội bóng này đã được hưởng tới 27 tình huống đá phạt góc, từng trung bình được hưởng gần 7 quả phạt góc/trận, tỷ suất tương đối cao và kịch bản tài phạt góc là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Tài.

Phong độ và thống kê đối đầu Nagoya Grampus vs Ratchaburi gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nagoya Grampus

Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi

Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus vs Ratchaburi

Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 3