TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Muang Thong United không thắng 6 trận liên tiếp gần đây tại Thai-League.

Là một trong những đội bóng được đầu tư rất nhiều trước khi mùa giải mới khởi tranh với tham vọng cạnh tranh danh hiệu vô địch Thai-League, nhưng đến thời điểm hiện tại Muang Thong United đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng. 10 trận đấu đã trôi qua và đội bóng từng cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH mùa giải trước lúc này đã rơi xuống bét bảng với vỏn vẹn 2 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận tới 7 thất bại.

Không chỉ thi đấu bết bát tại Thai-League, mới đây Muang Thong United tiếp tục nhận trái đắng bằng trận thua đội bóng chiếu dưới Police Tero ở mặt trận cúp Liên đoàn Thái Lan. Nếu như chỉ tính ở sân chơi Thai-League, đã 6 trận liên tiếp NHM Muang Thong United không được ăn mừng chiến thắng, trong đó họ nhận tới 5 thất bại và có 1 trận hòa.

Bên phần sân đối diện, đối thủ của Muang Thong United ở trận này là chủ nhà Suphanburi cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi đang đứng thứ 14, chỉ hơn 2 điểm và 2 bậc trên BXH. Tuy nhiên thành tích của Suphanburi ổn định hơn so với Muang Thong United, bởi 2 chiến thắng của họ từ đầu mùa giải đến ở những trận đấu gần đây.

Thành tích sân nhà của Suphanburi cũng tạm mang tới sự yên tâm cho NHM, khi họ mới nhận 1 thất bại sau 4 trận đã đấu từ đầu mùa, trong đó giành 2 chiến thắng và có 1 trận hòa. Lịch sử đối đầu cho thấy, Muang Thong United luôn được đánh giá cửa trên trên sàn giao dịch châu Á. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối tuần này, chính Suphanburi mới là đội chấp bóng (0:1/4). Sự đổi chiều này cho thấy cơ hội giành chiến thắng của đội chủ nhà là rất khả thi.

Chọn: Suphanburi -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1