Thông tin trận đấu Thanh Hóa vs Phố Hiến

Khuôn khổ: playoff tranh suất dự V-League 2020

Thời gian: 16h ngày 29/10

Địa điểm: Sân vận động TP Vinh, Vinh, Việt Nam.

Trọng tài: Razlan Joffri Bin Ali (Malaysia)

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Phố Hiến là một trong những trận đấu quan trọng nhất của cả 2 đội trong mùa giải này. Là trận playoff trụ hạng đối với Thanh Hóa và là trận playoff thăng hạng đối với Phố Hiến, cả 2 đều đặt quyết tâm cao để giành tấm vé vớt dự giải đấu cao nhất Việt Nam vào năm sau. 

Thông tin, thông kê nổi bật Thanh Hóa vs Phố Hiến

- Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Phố Hiến sẽ không được sử dụng ngoại binh. Do đó, Thanh Hóa sẽ không có sự phục vụ của Rimario và Kurtaj Gramoz. 

- Trận đấu sẽ không có hiệp phụ. Nếu 2 đội hòa nhau trong 90 phút, trận đấu sẽ được tiếp tục bằng loạt 11m.

- Phố Hiến kết thúc giải V-League.2 với 11 trận thắng, 7 hòa và 4 thua. Họ ghi được 37 bàn và để thủng lưới 22 bàn.

- Thanh Hóa kết thúc giải V-League với 6 trận thắng, 8 hòa và 12 thua. Họ ghi được 36 bàn và để thủng lưới 52 bàn.

- Thanh Hóa đang có chuỗi 11 trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Họ để thủng lưới ở cả 11 trận đấu đó. Họ ghi 10 bàn thắng và có 5 trận đấu thua trắng lưới.

- Phố Hiến dẫn trước trong 6/8 trận đấu gần nhất của mình. Họ là đội rất chủ động.

- Thanh Hóa và Phố Hiến chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Thực tế, CLB Phố Hiến chỉ vừa mới được thành lập vào năm 2018.

- Độ tuổi trung bình của Phố Hiến là 19,5 – trẻ nhất trong 2 giải đấu hàng đầu. Trong khi đó, độ tuổi trung bình của Thanh Hóa là trên 25.

Đội hình dự kiến

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Xuân Cường, Văn Nam, Văn Hội, Minh Tùng, Thanh Bình, Văn Đại, Thế Dương, Đình Tùng, Văn Long, Văn Hiếu.

Phố Hiến: Hữu Tuấn, Thành Lộc,  Ngọc Bảo, Văn Hòa, Huỳnh Sang, Ngọc Tiến, Quốc Nhật, Đức Thông, Martin Lo, Văn Trung, Tiến Đạt.