TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Thanh Hóa thắng cả 4 vòng sân nhà gần đây

V-League đã trải qua hơn nửa chặng đường và 2 gã láng giềng Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An đang có vị trí khả quan ở nửa trên BXH. SLNA xếp trên khi hơn CLB của bầu Đệ 1 điểm. Với điểm số hiện tại của đôi bên, mục tiêu vào top 3 là hoàn toàn khả thi với 2 đội.

Được chơi trên sân nhà, việc Thanh Hóa ở cửa trên là điều không khó hiểu. Dù HLV Đức Thắng đã ra đi nhưng Thanh Hóa vẫn có nền tảng tốt, và hơn nữa thì vòng gần nhất họ chỉ đụng độ với một Khánh Hòa bết bát. Chiến thắng trên sân của Khánh Hòa cũng là vòng thứ 9 liên tiếp Thanh Hóa bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL.

Điều đáng nói là Thanh Hóa cực kỳ đáng sợ khi chơi trên sân nhà. Cả 4 vòng tiếp khách mới nhất, Thanh Hóa toàn thắng, đánh bại cả nhà ĐKVĐ Hà Nội. Sự thăng hoa của Thanh Hóa xuất phát từ hàng công hiệu quả. Các chân sút của Thanh Hóa ghi tổng cộng tới 12 bàn/4 vòng sân nhà vừa qua, tức là trung bình tới 3 bàn/trận.

Bên phía đối diện, SLNA lại đang có dấu hiệu sa sút dù rằng họ vẫn có vị trí khả quan. 6 trận gần nhất trên tất cả các đấu trường tham dự, SLNA có tới 4 lần phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư. Chính vì vậy, người viết tin rằng Thanh Hóa là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Thanh Hóa (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1