TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: KF Feronikeli toàn thắng 11 trận gần nhất

Vòng sơ loại thứ nhất chứng kiến khá nhiều tên tuổi còn xa lạ với NHM túc cầu giáo. KF Feronikeli là cái tên như thế. CLB này đến từ Kosovo, quốc gia mới được FIFA công nhận chưa lâu. Nếu so với The New Saints, KF Feronikeli không được đánh giá cao bằng, bởi đối thủ của họ là đội bóng khá ở xứ Wales. The New Saints cũng có kinh nghiệm đá sơ loại các Cúp châu Âu nhiều lần.

Ở trận này The New Saints lại có lợi thế sân nhà, bởi vậy họ được xếp ở cửa trên cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy thì mức chấp 3/4 cũng chưa hẳn là khả quan với đại diện của Wales. The New Saints đã hội quân từ khá sớm, nhưng họ chỉ đá giao hữu 2 trận. Dẫu rằng toàn thắng cả 2 nhưng cần thấy rằng đối thủ của The New Saints không được đánh giá cao.

Bên phía đối diện, KF Feronikeli cũng đã chơi 2 trận nhưng không phải giao hữu. Họ phải đá từ vòng play-off đầu tiên của Champions League. 2 trận cầu đó KF Feronikeli không thắng trên khía cạnh chỉ số châu Á, nhưng họ lại thắng về chuyên môn. Người viết đánh giá rằng các trận cầu chính thức như vậy mới là quan trọng, và KF Feronikeli đã dần bắt nhịp được với mùa giải mới.

Thực tế thì KF Feronikeli đã trải qua chuỗi 11 trận liên tiếp giành chiến thắng. Chuyên gia bongdanet đánh giá cao cảm giác bóng mà họ có được qua 2 trận chính thức vừa qua, còn với The New Saints dù sao cũng chỉ là giao hữu. Bởi vậy, người viết tin rằng KF Feronikeli là lựa chọn sáng giá hơn ở trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: KF Feronikeli (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1