Tỷ lệ Magwe vs Yangon United, 16h30 ngày 24/3
TL: 1 1/4:0
TX: 3

Diễn biến đáng chú ý trên thị trường châu Á ở trận đấu giữa Magwe vs Yangon United xuất hiện vào sáng 24/3. Theo đó, sau nhiều lần thay đổi các chỉ số phụ, giới cầm cân nảy mực đã đổi TLCA chính từ 1:0 sang mức 1 1/4:0.

Biến động thị trường cho thấy niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của Yangon United trước giờ bóng lăn là cực lớn. Trong vòng 4 trận đối đầu Magwe gần đây, Yangon United đều giành chiến thắng, trong đó có 3 thắng lợi với tỷ số cách biệt.

Sau 9 trận đã đá tại giải VĐQG Myanmar 2020, Yangon Utd thắng 6, hòa 2 và chỉ để thua đúng 1 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH. Trong khi đó Magwe mới thắng đúng 1 trận, hòa 4 và nhận 4 thất bại sau 9 vòng đấu, xếp ở vị trí thứ 8 và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Được thi đấu trên sân nhà nhưng Magwe vẫn không đáng tin. Bởi đã liên tiếp 6 trận gần đây họ không biết đến mùi chiến thắng. Với tình hình thực tế như vậy, Magwe khó hứa hẹn thoát cảnh tay trắng rời cuộc chơi sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Dự đoán Magwe vs Yangon United: 1-3.

>>>Tỷ lệ bóng đá trực tuyến<<<

Shan United vs Southern, 16h30 ngày 24/3
TL: 0:1 3/4
TX: 3 1/2

Shan United đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 9 trận. Trong khi đó Southen mới giành được 4 điểm, xếp ở vị trí áp chót. Vì vậy, khi được thi đấu trên sân nhà, Shan United hoàn toàn xứng đáng chấp sâu trước giờ bóng lăn.

Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm là giới cầm cân nảy mực đã đổi TLCA chính từ 0:2 sang mức 0:1 3/4 vào sáng 24/3. Điều này cho thấy rằng cán cân thị trường đã sớm nghiêng về phía Southern. 

Nói cách khác, Southern nhận được sự tin tưởng vào khả năng không thua với cách biệt nhiều hơn 1 bàn ở trận đấu chiều nay. Thực tế cho thấy Southern đã có dấu hiệu hồi sinh thời gian gần đây với 2 trên 3 trận bất bại.

Trong khi đó Shan United giai đoạn vừa qua lại cho thấy dấu hiệu sa sút. Trong vòng 5 lần ra sân gần đây, Shan United đã để mất điểm tới 4 lần (thua 2, hòa 2). Trận đối đầu Southern gần nhất, Shan United cũng gây thất vọng khi bị đối thủ cầm hòa 1-1.

Dự đoán Shan United vs Southern: 1-1.