Chievo vs AS Roma, 02h30 ngày 09/02

 - TLCA: 3/4:0

 - TX: 2 3/4

Chievo vẫn chưa thể vực dậy nổi sau khi bắt đầu giải đấu với âm điểm. Cơ hội trụ hạng ngày càng ngắn lại đối với đội bóng có biệt danh "Những chú Lừa bay" khi khoảng cách với nhóm an toàn đã lên đến 11 điểm.

Tuy vậy, trên thực tế Chievo lại không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt khi đứng ở kèo dưới. Bằng chứng nằm ở chỗ, 7/10 trận gần nhất, đội bóng này bất bại theo tỉ lệ châu Á.

Đối thủ sắp tới của "Lừa bay" sẽ là AS Roma. Sự khát thắng là điều rõ ràng họ cần phải đạt được khi đã 3 trận liên tiếp toàn hòa và thua. Với mức kèo nhẹ nhàng 3/4:0, Roma hoàn toàn có thể khiến những nhà đầu tư tin tưởng mình có được niềm vui.

Mainz vs Leverkusen, 02h30 ngày 09/02

 - TLCA: 1/2:0

 - TX: 3

Cả Mainz và Leverkusen đều vừa trải qua những thất bại ở trận đấu gần nhất. Trong trận tới Leverkusen dù được đánh giá cửa trên, nhưng cũng chỉ chấp đối phương 1/2:0 theo châu Á. Họ luôn là cái tên tin cậy về việc vượt handicap. Ngoài trận thua vừa qua, đội bóng này đã mang lại niềm vui cho những người đặt niềm tin vào họ 8/10 trận gần nhất.

Bên cạnh đó, Mainz 05 lại thi đấu khá thất thường. Phong độ đội bóng đang có dấu hiệu đi xuống sau khi những trụ cột đều vắng mặt do những chấn thương khác nhau và lại trải đều ở các tuyến.

Hàng thủ chắp vá là điều kiện thích hợp để các chân sút Leverkusen trút giận. Do đó, các chuyên gia Bongdanet.vn tin tưởng vào một kết quả tương tự trong cuộc đối đầu sắp tới.

Dự đoán kết quả Mainz vs Leverkusen: 0-2

Valladolid vs Villarreal, 03h00 ngày 09/02

 - TLCA: 1/:0

 - TX: 2 1/4