Valladolid vs Sevilla, 03h00 ngày 25/11

TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà, Valladolid tự tin sẽ giành một kết quả suôn sẻ trong trận đấu muộn nhất vòng 14 La Liga trước Sevilla. Tham vọng của thầy trò HLV Sergio là có căn cứ khi họ vừa có mạch 4 trận toàn thắng liên tiếp trên sân nhà tại mọi đấu trường. Tại La Liga, họ chưa từng để thua tại sào huyệt Municipal José Zorrilla. Trong mắt giới đầu tư, Valladolid là cái tên có thể tin tưởng khi họ thắng theo châu Á 5 trong số 7 trận vừa qua tại La Liga.

Bên kia sân, dù sở hữu thứ hạng vượt trội so với đối thủ, Sevilla lại bị nhiều người hâm mộ "ghẻ lạnh". Cần nhớ, đội bóng của HLV Lopetegui không phải tập thể có phong độ châu Á tốt tại La Liga. Tính trong 11 vòng đấu mới đây tại giải đấu cao nhất Tây Ban Nha, Sevilla chỉ thắng 4 trận theo châu Á và thua tới 7 lần. Đặc biệt lưu ý, Sevilla cũng chỉ thắng đúng 1 trận theo châu Á trong số 7 trận vừa rồi làm khách trên sân của Valladolid.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

----------------------

Osasuna vs Athletic Bilbao, 20h00 ngày 24/11

TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Tại thời điểm TLCA được công khai, giới cầm cần nảy mực chỉ để định mức lợi nhuận của Osasuna là hòa được thua, song tới thời điểm hiện tại đã là -1/4. Qua thay đổi trên, có thể khẳng định, dù là đội bóng tân binh song giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng Osasuna sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay trước cựu binh Bilbao.

Nhận định của giới điều khiển châu Á là có căn cứ bởi đội quân của HLV Arrasate đang sở hữu phong độ châu Á đáng nể. Tính tại mọi mặt trận, đội chủ sân El Sadar thắng 7, hòa 1 và chỉ để thua 1 trận theo châu Á ở 9 trận vừa qua.

Trái ngược với đối thủ, Bilbao đang là địa chỉ cần phải tránh xa. Giới đầu tư cần biết, đội bóng xứ Basque chỉ thắng có 2 trong số 8 trận vừa rồi tại La Liga. Trong đó, họ có tới 5 trận không thắng theo châu Á. Một thống kê cần lưu ý, Bilbao vừa thua theo châu Á ở 3/4 trận đối đầu mới đây trước Osasuna.

Dự đoán tỷ số: 1-0.

----------------------

Villarreal vs Celta Vigo, 00h30 ngày 25/11

TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Villarreal đang trong cơn khủng hoảng về phong độ khi có một mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại La Liga. Dẫu vậy, “Tầu ngầm vàng” vẫn được giới đầu tư đánh giá cao khả năng thắng theo châu Á ở trận đấu đêm nay. Dễ hiểu bởi đây là trận đấu Villarreal được chơi trên sân nhà De la Cerámica. Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà, đội bóng áo vàng thắng vừa thắng 3 và hòa 3 trong số 6 trận đã đá kể từ đầu mùa. Đáng nói, họ có tới 4 trận thắng theo châu Á ở chuỗi trận sân nhà kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Celta Vigo sở hữu phong độ còn nghèo nàn hơn đối thủ rất nhiều. Trong 5 vòng đấu mới đây, Celta Vigo đều chịu chung một kết quả là hai bàn tay trắng. Tính từ đầu mùa tới giờ, đội quân của HLV Óscar García chỉ thắng 2, hòa 3 và thua 8 trận, qua đó đứng trong nhóm cầm đèn đỏ. Theo TLCA, Celta Vigo đang là đội bóng sở hữu số trận thua châu Á cao nhất giải, lên tới 9/12 trận.

Dự đoán tỷ số: 2-1.