Tỷ lệ phạt góc Olympiakos vs Tottenham

- TLCA: 1/2:0

- T/X: 9 1/2

Ở trận mở màn Champions League với Tottenham, Olympiakos là đội bóng có tâm lý thoải mái hơn khi được chơi trên sân nhà Georgios Karaiskáki. Tuy nhiên, với chất lượng đội hình và đẳng cấp thua kém, đội bóng Hy Lạp sẽ khó có thể lấn áp đại diện của Premier League.

Chính xác, đội chủ sân Georgios Karaiskáki sẽ lựa chọn cho mình lối chơi an toàn, chờ đợi đối phương mắc sai lầm. Với tâm lý thi đấu bảo toàn, giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng Olympiakos sẽ có nhiều tình huống tấn công cố định từ những quả phạt góc.

Con số thống kê trong những trận đấu gần đây cũng chỉ ra quan điểm trên là hoàn toàn có căn cứ. Nên biết, trong 6 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự của Olympiakos đều kết thúc với kịch bản có không quá 9 tình huống đá phạt góc mỗi trận. Nhưng tính theo TLCA, khá bất ngờ khi Olympiakos lại thắng tỷ lệ phạt góc tới 5 trong số 6 trận kể trên.

Bên kia sân, dù là đội bóng đến từ Anh song Tottenham không phải đội bóng có thói quen tấn công từ 2 biên. Thay vào đó mọi đường lên bóng của “Gà trống” đều được triển khai ở giữa sân với sự điều phối của nhạc trưởng Eriksen. Đây có thể xem là lý do khiến Tottenham không được hưởng nhiều tình huống đá phạt góc.

Nên biết, trong 4 trận mới đây, Tottenham có tổng cộng 17 tình huống đá phạt, trung bình 4,25 tình huống mỗi trận. Nếu tính theo châu Á, thầy trò HLV Pochettino mới thắng theo thống kê phạt góc đúng 1 trận trong chuỗi 4 trận kể trên.

Dự đoán tỷ số phạt góc: Dưới 9 trái.