TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở 6/7 lần đối đầu gần nhất

5 vòng đấu trôi qua và cả 2 đội đều giành được 8 điểm với 2 thắng và 2 hòa, đang lần lượt đứng ở các vị trí thứ 9 và 8 (Yokohama Marinos xếp trên nhờ hơn số bàn thắng). Tuy nhiên, phong độ hiện tại của Urawa Reds lại khởi sắc hơn so với các vị khách. Nếu như Yokohama Marinos thắng 2 vòng đầu để rồi chỉ có 2 điểm/3 vòng về sau thì Urawa Reds lại giành tới 7 điểm/3 vòng vừa qua.

Xét trên khía cạnh chỉ số châu Á, Urawa Reds vượt rào cản handicap ở 4/5 trận gần nhất trên tất cả các đấu trường còn Yokohama Marinos lại thua TL 4/5 trận vừa qua. Tâm lý xa nhà của Yokohama Marinos cũng không tốt và họ thất bại 3/4 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Rõ ràng, Urawa Reds đang có ưu thế hơn nhiều so với đối thủ.

Dẫu vậy thì TL chấp đồng banh không phải là định mức khả quan với chủ nhà. Nên nhớ là lần gần nhất tiếp Yokohama Marinos trên sân nhà, Urawa Reds còn chấp đối thủ tới 1 hòa. Nhưng nói đi cũng cần nói lại, Urawa Reds có thành tích đối đầu khá tệ ở những lần tiếp Yokohama Marinos trước đây. Cụ thể là 10 lần gần nhất 2 đội đụng độ tại sân của Urawa Reds trong khuôn khổ J-League thì chủ nhà thua đến 7 lần.

Yokohama Marinos cũng tỏ ra có duyên với TL được chấp 1/4 và nên nhớ 2 lần gần nhất được đặt vào vị thế tương tự, họ đều thắng chỉ số châu Á. Còn về mốc tổng bàn thắng, mức O/U được niêm yết lên tới 2 3/4, chỉ số rất cao nếu so với kết quả những trận vừa qua của 2 đội. Vì vậy, nên tin vào kịch bản cởi mở trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Yokohama Marinos (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2