Sau khi trở thành thuyền trưởng Juventus, HLV Maurizio Sarri luôn mong muốn được tái hợp cậu học trò cưng Jorginho. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Serie A đã nhiều lần bị Chelsea từ chối khi đề nghị mua lại cựu tiền vệ Napoli.

Calciomercato cho biết, khi Juventus đánh tiếng trở lại thương vụ này, Chelsea đã yêu cầu 40 triệu euro cho Jorginho. Trong bối cảnh đang phải thắt lưng buộc bụng, Lão phu nhân buộc phải lưỡng lự.

Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, một phương án khác khả thi hơn đã được Juventus nghĩ ra: Đổi Federico Bernardeschi lấy Jorghinho. Bernardeschi gia nhập Juventus từ Fiorentina năm 2017 cũng với giá 40 triệu euro nên đây có thể là vụ trao đổi ngang giá.

Juventus tự tin thành công với đề nghị mới bởi nó "gãi đúng chỗ ngứa" của Chelsea. HLV Frank Lampard đang cần chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh sau khi Willian và Pedro Rodriguez sắp hết hạn hợp đồng.

Theo Calciomercato, nếu không có gì thay đổi, trong tuần tới giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici sẽ sang London để đàm phán chính thức với đại diện của Chelsea.