Sau khi tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane, Real Madrid được cho là đã gửi lời đề nghi 70 triệu euro tới Chelsea với mong muốn có được chữ ký của tiền vệ Eden Hazard. Báo chí Anh đưa tin, The Blues đã lập tức từ chối lời đề nghị này.

Dẫu vậy, Real Madrid không bỏ cuộc sớm. Được biết, bản thân Hazard đã xiêu lòng trước những viễn cảnh mà Real Madrid vẽ ra cho anh khi chuyển tới Bernabeu. Ngoài mức lương cao hơn, Hazard còn được hứa hẹn với những danh hiệu cao quý từ tập thể đến cá nhân.

Theo AS, Hazard đã kiên quyết đòi ra đi và trước thái độ cứng rắn của cầu thủ này, Chelsea buộc phải xuống nước. Tờ báo có trụ sở tại Tây Ban Nha đưa tin, ông chủ Roman Abramovich và Giám đốc chuyển nhượng Chelsea, Marina Granovskaia đều nhất trí bán đứt Hazard. Điều kiện được đưa ra rất đơn giản: 98.5 triệu bảng.

Hiện tại, tất cả đang chờ đợi những động thái tiếp theo từ Real Madrid. AS cho rằng điều kiện của Chelsea không phải là khó khăn cho Real Madrid nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần phải cân đối ngân sách trước khi chốt hạ thương vụ này.

Chelsea bị cấm chuyển nhượng ở mùa giải tới song họ không mấy lo lắng trước viễn cảnh không có sự phục vụ của Hazard. Bởi trước đó, The Blues đã mua được Christian Pulisic từ Dortmund với bản hợp đồng trị giá 58 triệu bảng.