Kết quả SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa

Với lợi thế sân nhà, SLNA tràn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc. Nhưng hàng công của họ vẫn thi đấu bế tắc như mọi khi. Hệ quả là trong 45 phút đầu tiên, CLB xứ Nghệ chỉ tạo ra được duy nhất 1 cơ hội đáng chú ý nhưng bị Xuân Mạnh bỏ lỡ.

Bước sang hiệp 2, SLNA vẫn là đội chủ động tấn công hơn nhưng Khắc Ngọc và đồng đội không thể tạo ra sự khác biệt. Sanna Khánh Hòa kiên trì với lối chơi phòng ngự-phản công và họ cũng tạo ra 2 cơ hội đáng chú ý. Tiếc là Đình Lợi và Duy Thanh không thể tận dụng thành công.

Hòa 0-0, SLNA bỏ lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V.League 2019. Trong khi đó, 1 điểm giành được khi rời 'chảo lửa' Vinh cũng không thể giúp Sanna Khánh Hòa thoát khỏi vị trí cuối cùng.

Diễn biến trận đấu

18h55': HẾT GIỜ!!! SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa.

90'+1: Hiệp 2 có 3 phút bù giờ. SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa.

89': Sanna Khánh Hòa thay cầu thủ tiếp theo: Olivera vào sân thay cho Đình Lợi.

86': SLNA thay cầu thủ cuối cùng: Xuân mạnh rời sân nhường chỗ cho Hồ Sỹ Sâm.

85': KHÔNG ĐƯỢC!!! Xuân Mạnh xâm nhập vòng cấm địa của Sanna Khánh Hòa, anh nỗ lực đánh đầu nhả bóng cho tuyến hai nhưng không thành công.

81': CƠ HỘI!!! Toure Youssouf che chắn tốt trước sự đeo bám của 2 cầu thủ đội chủ nhà sau đó đánh gót kỹ thuật cho Duy Anh dứt điểm. Tiếc rằng pha ra chân của cầu thủ vào sân thay người trong hiệp 2 đữa đưa bóng đi vọt xà ngang.

77': THẺ VÀNG!!! Quang Tình đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau tình huống kéo áo đối với Duy Anh.

74': KHÔNG VÀO!!! Olaha nỗ lực bật cao đánh đầu sau quả tạt từ cánh phải của Quang Tình. Bóng đi chệch cột dọc khung thành đội khách.

72': SLNA thay cầu thủ thứ 2: Quang Tình vào sân thay cho Tuấn Tài.

70': KHÔNG ĐƯỢC!!! Pha bóng không hiểu ý giữa Olalha và Ngọc Toàn ở trong vòng cấm địa đội khách. Cơ hội dứt điểm đã trôi qua đối với SLNA.

66': THAY NGƯỜI!!! Duy Thanh rời sân nhường chỗ cho Duy Anh. Bên phía SLNA, Lê Thế Cường vào thay cho Cao Xuân Thắng.

65': CƠ HỘI!!! Đình Lợi sút bóng chéo góc bằng chân trái sau đường chuyền thuận lợi của Duy Thanh. Bóng đi căng nhưng lại chệch đôi chút so với cột dọc khung thành của SLNA.

63': KHÔNG ĐƯỢC!!! SLNA thực hiện pha lên bóng khá nhịp nhàng, tiếc là quả tạt cuối cùng của Đình Hoàng lại đi hơi sâu và dễ dàng bị Tuấn Mạnh bắt gọn.

59': KHÔNG VÀO!!! Olaha đánh đầu cận thành nhưng trước sự áp sát của Zarour Chaher, tiền đạo của SLNA chỉ có thể đưa bóng đi khá nhẹ và không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho thủ thành Tuấn Mạnh.

58': SLNA rõ ràng đang thiếu đi sự chính xác ở những đường chuyền cuối cùng. Trận đấu trên sân Vinh đang diễn ra theo cách khá tẻ nhạt.

55': KHÔNG ĐƯỢC!!! Sanna Khánh Hòa có cơ hội phản công nhưng họ chỉ có 2 cầu thủ tham gia: Toure Youssouf và Trùm Tỉnh. Hàng phòng ngự của SLNA đã kịp thời lùi về can thiệp.

51': KHÔNG ĐƯỢC!!! SLNA có cơ hội phản công nhưng đường chuyền dài vượt tuyến của Khắc Ngọc đã không đến được vị trí của Olaha.

48': Chưa có nhiều sự thay đổi trong những phút đầu tiên hiệp 2 trận đấu diễn ra trên sân Vinh. SLNA vẫn là đội kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng vẫn thiếu đi sự chính xác trong những đường chuyền cuối cùng.

18h06': SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa. Hiệp 2 bắt đầu. Sanna Khánh Hòa giao bóng!

----------------------------------

17h50': Hiệp 1 kết thúc. SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa.

45'+1: Hiệp 1 được bù giờ 3 phút.

42': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Cao Xuân Thắng khống chế bóng hợp lý rồi thực hiện tình huống bắt vô lê từ ngay sát vạch 16m50. Tiếc là bóng đi quá cao so với xà ngang khung thành đội khách.

42': Bên ngoài đường pitch, Ban huấn luyện liên tục yêu cầu các cầu thủ của SLNA đẩy cao tốc độ trận đấu trong những phút cuối hiệp 1.

39': KHÔNG VÀO!!! Trùm Tỉnh quyết định sút bóng từ cự ly khoảng 35m. Bóng đi căng nhưng chệch khá xa so với khung thành của SLNA.

37': NGUY HIỂM!!! Thủ thành Tuấn Mạnh băng ra đấm bóng sau tình huống đá phạt của Khắc Ngọc. Bóng đến chân Đình Đồng và cầu thủ này dứt điểm ngay đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành đội khách trong gang tấc.

33': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Toure Youssouf quyết định sút bóng từ cự ly khoảng gần 40m. Bóng đi chệch khá xa so với khung thành của SLNA.

32': KHÔNG ĐƯỢC!!! Pha phối hợp giữa Olaha và Tuấn Tài đã không thành công. Tuấn Tài không thể dứt điểm trước sự theo sát của Trần Văn Vũ.

Bất lực trước Sanna Khánh Hòa, SLNA hòa trận thứ 4 liên tiếp

28': BỎ LỠ!!! Ngọc Toàn căng ngang thuận lợi để Xuân Mạnh đệm bóng từ cự ly khoảng 7m nhưng không thể đánh bại được thủ thành Tuấn Mạnh. Thủ thành Tuấn Mạnh đã bị đau sau nỗ lực cứu thua vừa rồi.

25': KHÔNG ĐƯỢC!!! Pha phối hợp 1-2 giữa Olaha và Đình Đồng không thành công. SLNA đang ép sân.

22': KHÔNG VÀO!!! Tấn Tài bắt vô lê 1 chạm từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi nhẹ và thẳng vào vị trí của thủ thành Nguyên Mạnh.

19': Trận đấu được tiếp tục trở lại. SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa.

16': Nhiệt độ hiện tại ở sân Vinh đang là 35 độ C. Damir đang nằm sân sau pha va chạm với Toure Youssouf.

11': QUÁ NHẸ!!! Khắc Ngọc đi bóng kỹ thuật từ cánh phải vào trung lộ rồi tung ra pha dứt điểm khá bất ngờ ở cự ly khoảng 25m. Bóng đi nhẹ và chệch cột dọc khung thành của  Sanna Khánh Hòa.

10': SLNA không còn duy trì được sức ép như những phút đầu tiên. Đội khách đã phần nào lấy lại được thế trận.

7': KHÔNG VÀO!!! Toure Youssouf thực hiện pha đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng 30m. Bóng đi căng và sệt nhưng chệch cột dọc khung thành của SLNA.

5': SLNA lập tức chiếm lĩnh thế trận ngay từ những phút đầu tiên. Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của Sanna Khánh Hòa. Xuân Mạnh vừa xâm nhập vòng cấm địa đội khách nhưng ở tình huống cuối cùng anh không thể thực hiện được pha căng ngang.

2': KHÔNG VÀO!!! Trần Đình Hoàng thử vận may bằng cú sút ở cự ly khoảng 35m. Bóng đi chệch khá xa so với khung thành của Sanna Khánh Hòa.

17h02': SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa! Trận đấu bắt đầu.SLNA giao bóng.

Đội hình xuất phát SLNA vs Sanna Khánh Hòa

- SLNA (4-4-2): Nguyên Mạnh; Đình Đồng, Damir, Văn Khánh, Đình Hoàng; Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Xuân Thắng; Olaha, Tuấn Tài.

- Sanna Khánh Hòa (4-1-4-1): Tuấn Mạnh; Văn Vũ, Trọng Bình, Zarour Chaher, Tấn Điền; Đình Khương; Trùm Tỉnh, Duy Thanh, Tấn Tài, Đình Lợi; Toure Youssouf.

Bất lực trước Sanna Khánh Hòa, SLNA hòa trận thứ 4 liên tiếp

Đội hình xuất phát của SLNA

Bất lực trước Sanna Khánh Hòa, SLNA hòa trận thứ 4 liên tiếp

Đội hình xuất phát của Sanna Khánh Hòa.