FT: Muang Thong 0-3 Chainat (hiệp 1, 0-2)

Đội hình ra sân của Muangthong

_______________________________________________

Thông tin trước trận

Muang Thong United đang trải qua cuộc khủng hoảng khi mà Thai League mới chỉ bắt đầu. 3 thất bại sau 5 vòng đầu tiên khiến đội bóng này bị tụt lại phía sau trên BXH. Không những thế, HLV trưởng Pairoj Bowonwattanadilok đã phải từ chức chỉ sau 6 tháng càm quân.

Hiện tại, trợ lý Uthai Boonmore, người từng có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lứa tuyển trẻ của Muang Thong United, sẽ lên nắm quyền thuyền trưởng. Trận đấu đầu tiên của chiến lược gia này sẽ là chuyến làm khách trước Chainat Hornbill.

Dù có những sự biến đổi trong đội bóng, nhưng có điều khó có thể thay đổi ở Muang Thong United, đó là vị trí của thủ thành Đặng Văn Lâm trong khung gỗ. Thủ môn 26 tuổi luôn có được phong độ ổn định và nhận được đánh giá rất cao sau hàng loạt màn trình diễn của mình.

Suất bắt chính trong cuộc đấu tới trước Chainat có lẽ vẫn không thoát khỏi tay Lâm "tây". Anh sẽ có nhiệm vụ vô cùng đặc biệt, nhằm vực dậy một Muang Thong đang rệu rã và mất tập trung, nhất là ở hàng thủ.

Đối thủ của Văn Lâm và các đồng đội trong trận tới chỉ là đội cuối bảng Chainat Hornbill, chưa biết mùi chiến thắng. 3 điểm do đó không khó đối với Muang Thong United.