Ấn vào đường link sau để cập nhật tỷ số trực tuyến trận đấu này nhanh và và chính xác đến từng giây: >>>>> Trực tuyến Ratchaburi vs Muang Thong <<<<<

Đặng Văn Lâm là một trong những cái tên nổi bật tại Thai League 2019. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã ra sân trọn vẹn 4 trận cùng Muang Thong United và cả 4 trận anh đều nằm trong Top 3 cầu thủ được chấm điểm cao nhất.

Tờ SMM Sports của Thái Lan viết về Văn Lâm như sau: "Văn Lâm lại chính là cầu thủ đáng xem nhất của Muang Thong United từ đầu giải đến giờ. Thủ môn này có nhiều pha cản phá và cứu nguy ấn tượng để bảo vệ thành quả của đội bóng. Sự chắc chắn của anh ta khiến các đồng đội phía trên cực kỳ yên tâm".

Theo nhận định của SMM Sports, hai thủ môn dự bị Phadungchok và Somporn Yos khó có thể lấy được vị trí của Văn Lâm. Ở chuyến làm khách đến sân của Ratchaburi, thủ môn mang hai dòng máu Việt-Nga tiếp tục sẽ có tên trong đội hình xuất phát. 

Cuộc đối đầu giữa Ratchaburi vs Muang Thong sẽ diễn ra lúc 18h00 hôm nay, 31/3. Trận đấu này được trực tiếp trên các kênh True HD, True Sport HD2, True Sport HD3 và channel trên Youtube. Bongdanet.vn cũng sẽ liên tục cập nhật diễn biến mới nhất của trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.