Bàn thắng

Hàn Quốc: Son Heung-Min (11', 45'+5 pen.), Kim Shin-Wook (18', 31', 55', 65'), Hwang Hee-Chan (21'), Kwon Chang-Hoon (77')

Các cầu thủ chủ nhà Hàn Quốc dâng lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu và mau chóng có được bàn thắng  mở tỷ số ở phút 11 do công của Son Heung-Min. Có được bàn thắng mở tỷ số giải tỏa tâm lý , lối chơi của Hàn Quốc trở nên thanh thoát hơn trong khi Sri Lanka rõ ràng thua kém về mọi mặt so với đội chủ nhà. Hiệp 1 khép lại với 5 bàn thắng dành cho Hàn Quốc.

Sang hiệp 2 thế trận cũng không hề thay đổi, đội chủ nhà có thêm 3 bàn thắng nữa trong khi Sri Lanka hầu như không có một cơ hội đáng kể nào. Thắng trận, Hàn Quốc vươn lên dẫn đầu bảng H với 6 điểm, bằng điểm với Triều Tiên nhưng hơn về hiệu số bàn thắng trong khi Sri Lanka tiếp tục đứng bét bảng với 0 điểm.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

19:58 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. HÀN QUỐC 8-0 SRI LANKA!

PHÚT 90+4. Sri Lanka bất ngờ dồn lên chơi pressing tầm cao quyết liệt hòng tìm kiếm bàn thắng danh dự nhưng rất khó lấy bóng từ chân đối thủ.

PHÚT 90+3. Các cầu thủ khách hầu như không còn động lực thi đấu, đưa bóng vào cuộc rất chậm. Các cầu thủ chủ nhà cũng không còn đẩy cao tốc độ trận đấu.

PHÚT 90+1. Sri Lanka có pha bóng phản công nhưng thủ môn Cho Hyun-Woo đã dễ dàng bắt gọn bóng.

PHÚT 90. Lee Dong-Gyeong tung ra cú sút xa từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi thiếu chính xác. Hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

PHÚT 88. KHÔNG VÀO! Kwon Chang-Hoon có cơ hội dứt điểm cận thành nhưng không thắng được thủ môn Perera.

PHÚT 86. Rathnayake bên phía Sri Lanka được tung vào sân thay cho Manaram

PHÚT 85. Manaram bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 83. Hwang Hee-Chan liên tục khuấy đảo bên hành lang cánh trái nhưng các đường chuyền bóng vào vòng cấm vẫn còn thiếu một chút chính xác.

PHÚT 81. Sóng gió liên tục nổi lên trước vòng cấm của đội khách. Liên tục là các đường tạt bóng vào vòng cấm của các cầu thủ Hàn Quốc.

PHÚT 79. Thế trận vẫn diễn ra hoàn toàn một chiều, các cầu thủ Sri Lanka hầu như không thể đưa bóng sang phần sân đối phương.

PHÚT 77. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 8-0 SRI LANKA!!! Kwon Chang-Hoon có bóng trong vòng cấm sau đường chuyền ra của Hwang Hee-Chan từ cánh trái, dứt điểm chính xác vào góc xa khung thành.

PHÚT 76. KHÔNG VÀO! Nam Tae-Hee có cơ hội bên phía cánh phải nhưng lại sút bóng đi vọt xà. Lee Dong-Gyeong bên phía Hàn Quốc được tung vào sân thay cho Nam Tae-Hee

PHÚT 74. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ Hàn Quốc cầm bóng ban chuyền ở khu vực giữa sân, tìm kiếm sơ hở nơi hàng phòng ngự đối phương.

PHÚT 72. Manaram bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 71. Hwang Hee-Chan có cơ hội rất tốt sau đường chọc khe của Lee Kang-In nhưng xử lý khá rườm rà, không thể dứt điểm.

PHÚT 70. Park Ji-Soo bên phía Hàn Quốc được tung vào sân thay cho Kim Min-Jae

PHÚT 69. Hàn Quốc được hưởng quả phạt bên phía cánh phải, sát đường biên ngang, tuy nhiên không có pha dứt điểm nào được tung ra khi các cầu thủ khách ngăn cản quyết liệt.

PHÚT 67. Sức tấn công của các cầu thủ chủ nhà vẫn không hề thuyên giảm. Hầu như toàn bộ các cầu thủ Sri Lanka đã lùi về trước vòng cấm để hỗ trợ phòng ngự.

PHÚT 65. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 7-0 SRI LANKA!!! Vẫn là Kim Shin-Wook bật rất cao đánh đầu cận thành sau đường tạt bóng từ cánh trái.

Kết quả Hàn Quốc 8-0 Sri Lanka: Đoạt lại ngôi đầu bảng

PHÚT 64. KHÔNG VÀO! Kwon Chang-Hoon có cơ hội dứt điểm ngay trong vòng cấm nhưng cú sút khá nhẹ nên thủ môn Perera đã cản phá.

PHÚT 62. Hàn Quốc có sự thay đổi người: Son Heung-Min rời sân nhường chỗ cho Kwon Chang-Hoon. Trọng tài rút thẻ vàng với Son Heung-Min vì lỗi không ra sân ngay còn đứng lại vỗ tay chào khán giả.

PHÚT 60. NGUY HIỂM! Lee Kang-In sút bóng căng từ sát vòng cấm, bóng đập chân hậu vệ đối phương bật ra. thêm một cú dứt điểm của Hwang Hee-Chan

PHÚT 58. Vẫn là thế trận một chiều khi bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân đội khách. Không có cơ hội phản công nào cho Sri Lanka

PHÚT 55. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 6-0 SRI LANKA!!!  Kim Shin-Wook thoát xuống sau đường chọc khe của đồng đội bên phía cánh phải, dứt điểm lạnh lùng nới rộng cách biệt.

PHÚT 54. Đội khách có sự thay đổi người tiếp theo: Dilhara được tung vào sân thay cho Ishan

PHÚT 53. Sri Lanka cũng có pha lên bóng phản công nhưng tiền đạo Kurukulasuriyage tỏ ra khá đơn độc.

PHÚT 51. Sức ép vẫn dồn lên vòng cấm đội khách. Phạt góc cho các cầu thủ Hàn Quốc bên phía cánh phải.

PHÚT 49. Sri Lanka tổ chức chơi pressing toàn sân rất quyết tâm nhưng liên tục phải chống đỡ các đường lên bóng của đối phương.

PHÚT 47. Các cầu thủ chủ nhà lại đẩy cao tốc độ trận đấu, liên tục tổ chức tấn công.

19:08 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Sri Lanka giao bóng

===================

18:52 HIỆP 1 KẾT THÚC. HÀN QUỐC 5-0 SRI LANKA!

PHÚT 45+5. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 5-0 SRI LANKA!!!  Son Heung-Min dứt điểm chính xác từ chấm 11m. Chameera phải nhận thẻ vàng vì lỗi chơi bóng bằng tay.

PHÚT 45+3. PENALTY! Có vẻ như trọng tài đã chỉ tay vào chấm 11m sau tình huống dứt điểm rất căng của Hwang Hee-Chan và xác định bóng đã chạm tay Chameera.

PHÚT 45+1. KHÔNG VÀO! Son Heung-Min chua thể có bàn thắng thứ hai sau pha dứt điểm chéo góc từ cánh trái.

PHÚT 45. Hàn Quốc được hưởng quả phạt bên phía cánh trái sau tình huống Son Heung-Min bị đốn ngã. Hiệp 1 được bù giờ 5 phút.

PHÚT 43. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. Các cầu thủ khách tỏ ra khá thận trọng trước các đường lên bóng của đối phương. Các cầu thủ Hàn Quốc cũng không còn chơi phối hợp tốc độ cao.

PHÚT 41. Thế trận trở lại khá cân bằng, Sri Lanka bắt đầu lên bóng tấn công bên phần sân đối phương trong khi Hàn Quốc chuyển qua chơi phản công nhanh.

PHÚT 39. Bên phía Sri Lanka có sự thay đổi người: Sundararaj vào sân thay cho Aman.

PHÚT 37. Các cầu thủ chủ nhà Hàn Quốc cũng không còn lên bóng với tốc độ nhanh như lúc đầu hiệp, cầm bóng ban chuyền khá nhàn nhã như đá tập.

PHÚT 35. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ khách đang cố gắng giảm nhịp trận đấu, không để bị cuốn theo lối chơi của đối phương.

PHÚT 33. Thế trận diễn ra hoàn toàn một chiều. Các cầu thủ Sri Lanka không thể giữ bóng được lâu trước lối chơi pressing khắp sân của các cầu thủ chủ nhà. Sức ép vẫn dồn lên vòng cấm của Sri Lanka.

PHÚT 31. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 4-0 SRI LANKA!!! Kim Shin-Wook bật lên đánh đầu hiểm hóc vào góc xa sau đường tạt bóng rất đẹp của Kim Moon-Hwan từ cánh phải

PHÚT 29. Các cầu thủ chủ nhà vẫn tiếp tục gia tăng sức ép lên phía vòng cấm của Sri Lanka. Thêm một quả phạt góc bên phía cánh phải cho Hàn Quốc.

PHÚT 27. Lee Kang-In tung ra cú sút căng từ rất xa nhưng bóng đi vọt xà không chính xác.

PHÚT 25. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân của Sri Lanka. Sau mộ tình huống va chạm mạnh trên không, cả Son Heung-Min và Puslas đều đang phải nằm sân.

PHÚT 23. Các cầu thủ khách có vẻ không còn giữ được bình tĩnh, Ishan phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng thô bạo.

PHÚT 21. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 3-0 SRI LANKA!!! Hwang Hee-Chan băng vào đánh đầu cận thành sau pha phạt góc từ cánh phải , nới rộng cách biệt.

PHÚT 20. Liên tục là các cơ hội dứt điểm cho các cầu thủ Hàn Quốc ngay trong vòng cấm. Nam Tae-Hee sút bóng rất căng nhưng thủ môn Perera đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 18. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 2-0 SRI LANKA!!! Từ pha lên bóng phản công rất nhanh, Son Heung-Min dốc bóng bên cánh trái rồi căng ngang để Kim Shin-Wook dễ dàng đệm bóng vào lưới nhân đôi cách biệt

PHÚT 17. Sóng gió nổi lên trước vòng cấm của Sri Lanka, các cầu thủ khách chơi lăn xả để cản phá.

PHÚT 15. Các cầu thủ Sri Lanka không hề phòng ngự thụ động, dâng cao đội hình chơi đôi công sòng phẳng với đội chủ nhà.

PHÚT 13. Sức ép vẫn tiếp tục dồn lên vòng cấm đội khách. Phạt góc bên phía cánh phải cho Hàn Quốc

PHÚT 11. VÀOOOOOOOOO! HÀN QUỐC 1-0 SRI LANKA!!! Son Heung-Min dứt điểm chính xác từ ngoài vòng cấm sau đường chuyền rất đẹp của Hong Chul mở tỷ số trận đấu.

Kết quả Hàn Quốc 8-0 Sri Lanka: Đoạt lại ngôi đầu bảng

PHÚT 9. Thủ môn Perera vẫn đang phải nằm sân sau tình huống va chạm, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 7. KHÔNG VÀO! Hwang Hee-Chan băng vào vòng cấm dứt điểm sau đường chọc khe rất đẹp của Nam Tae-Hee nhưng thủ môn Perera đã kịp đẩy bóng ra ở tình huống cuối cùng

PHÚT 6. Tuy cầm bóng tấn công nhiều nhưng các cầu thủ chủ nhà vẫn chưa tạo ra cơ hội thực sự nguy hiểm nào về phía khung thành đối phương. Sri Lanka cũng đang chủ động dâng lên phản công ngay mỗi khi có cơ hội.

PHÚT 4. Hàn Quốc được hưởng quả phạt từ ngoài vòng cấm ở khoảng cách tầm 35m. Son Heung-Min treo bóng vào vòng cấm nhưng hậu vệ đội khách đã phá bóng ra biên dọc.

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh. Các cầu thủ Hàn Quốc cầm giữ bóng phần lớn thời gian, liên tục tổ chức tấn công từ các hương.

18:01 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. HÀN QUỐC 0-0 SRI LANKA. Các cầu thủ Hàn Quốc giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Hàn Quốc 8-0 Sri Lanka: Đoạt lại ngôi đầu bảng

Thông tin trước trận đấu

Malaysia không phải đội bóng quá mạnh và được đánh giá ở tầm trung của Đông Nam Á, dưới Việt Nam một bậc và yếu hơn Hàn Quốc rất nhiều. Vậy mà đội bóng này vừa đả bại Sri Lanka 6-0. Điều đó chứng tỏ, so với đội bóng xứ kim chi, đội khách ở trận đấu tới đây kém hơn rất nhiều bậc.

Sự chênh lệch quá lớn là điều dễ hiểu khi Hàn Quốc là một những đội bóng mạnh nhất châu Á trong khi Sri Lanka bé nhỏ thuộc vùng trũng của bóng đá châu lục.

Một chiến thắng ở trận đấu tới đây sẽ khó lòng thoát khỏi tay Son Heung-Min và các đồng đội khi họ đang có phong độ cao với chuỗi 6 trận bất bại gần đây cùng 4 thắng và 2 hoà. Trong khi đó, không những kém hơn về thực lực, Sri Lanka đang trong chuỗi trận tệ hại khi thua liên tiếp ở 4 trận đã qua đều với tỷ số cách biệt.

Đặc biệt, thi đấu trên sân nhà, Hàn Quốc sẽ không chỉ thắng để củng cố ngôi nhất bảng H tại vòng loại Wolrd Cup này mà họ sẽ còn thắng đậm để làm khán giả nhà mãn nhãn.

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Kim Young Won, Lee Yong, Kim Jin Su, Kim Min Jae, Hong Chul, Lee Jae Sung, Hwang Hee Chan, Kim Bo Kyung, Son Heung Min, Hwang In Beom, Kim Shin Wook.

Sri Lanka: Sujan, Bandara, Madushan, Rifnas, Eranga, Johar, Sanjeewa, D. de Silva, Bandara, Shanmugaraja, Fazal.

Thông tin trực tiếp Hàn Quốc vs Sri Lanka

Thời gian: 18h ngày 10/10

Địa điểm: SVĐ Hwaseong Auxiliary Stadium (Hwaseong)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!