Vào chiều 23/5 tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng sơ loại Cúp quốc gia 2020. Đội bóng phố Núi nhận tin không vui trước cuộc so tài với chủ nhà Nam Định khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bất ngờ dính chấn thương.

HLV Lee Tae-hoon xác nhận, Văn Toàn sẽ không thi đấu với Nam Định vì chấn thương mới gặp. Thuyền trưởng HAGL nói: "Chấn thương của Văn Toàn không nặng. Tuy nhiên tôi muốn giữ cậu ấy cho hành trình dài hạn tại V-League. Vì vậy Văn Toàn nhiều khả năng sẽ không thi đấu tại Cúp quốc gia".

Theo tìm hiểu, Văn Toàn gặp vấn đề sau một va chạm với đồng đội ở buổi tập trước đó của HAGL. Trong trận giao hữu với Đắk Lắk vào chiều 16/5 vừa qua, tiền đạo người Hải Dương cũng chỉ khởi động nhẹ quanh sân mà không vào sân phút nào.

Ở trận đấu kể trên, Minh Vương ghi bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại Đắk Lắk. Người được HLV Lee Tae-hoon sử dụng trám vào vị trí của Văn Toàn là tiền đạo U20 Việt Nam, Bảo Toàn. Nhiều khả năng ở trận gặp Nam Định sắp tới, Bảo Toàn sẽ tiếp tục thay Văn Toàn đá chính.

Sau trận đấu với Nam Định 2 tuần, HAGL sẽ trở lại sân chơi V-League gặp chủ nhà Hà Nội FC ở vòng 3. Cuộc so tài giữa Hà Nội vs HAGL trên sân Hàng Đẫy diễn ra lúc 19h00 ngày 6/6.