Tối 7/4, Than Quảng Ninh đánh bại Sài Gòn FC trên sân Cẩm Phả với tỷ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Diogo Pereira trên chấm 11m ở phút 63 . Đây cũng là thắng lợi thứ 6 của CLB vùng Mỏ tại V-League 2021.

Giành 18 điểm sau 8 trận, Than Quảng Ninh tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021, đẩy HAGL xuống vị trí thứ 2. Ngay sau khi trận đấu với Sài Gòn khép lại, lãnh đạo Than Quảng Ninh đã trực tiếp xuống sân để thưởng nóng các cầu thủ.

Nghiêm Xuân Tú đại diện toàn đội nhận thưởng 200 triệu đồng tiền mặt. Đây có thể coi là tín hiệu mừng với Than Quảng Ninh, giúp các cầu thủ yên tâm cống hiến cho CLB, đồng lòng hướng tới mục tiêu vô địch V-League 2021.

Trước đó, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh bỏ tập trước trận đấu với Bình Dương ở vòng 7 để phản đối việc bị CLB nợ lương 8 tháng. Lãnh đạo Sở văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã phải đén trực tiếp sân Cẩm Phả đề để động viên, hứa giải quyết lương thưởng cho Hải Huy và các đồng đội.

Chiều mai, 8/4, HAGL sẽ có chuyến làm khách được dự đoán nhiều khó khăn đến sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 8. Nếu không thể giành chiến thắng, đội bóng phố Núi sẽ chính thức trao lại ngôi đầu cho Than Quảng Ninh.

BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2021 MỚI NHẤT

Cầu thủ Than Quảng Ninh được thưởng nóng bằng tiền mặt - Ảnh 1
BXH V-League cập nhật mới nhất tối 7/4: HAGL mất vị trí số 1 - Ảnh 1