Sài Gòn hứa hẹn là một trong những câu lạc bộ đáng xem nhất V-League 2020 với những sự "thay máu" lớn từ bộ máy lãnh đạo thay vì cầu thủ.

Câu lạc bộ này có lần thứ tư chuyển giao "ông chủ". Theo đó, ông Nguyễn Cao Trí thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn, ông Hồ Quốc Minh là TGĐ điều hành trong khi GĐĐH là bà Hồ Thị Cẩm Vân. Còn ông Vũ Tiến Thành thay ông Dương Nghiệp Khôi làm chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn kể từ mùa giải 2020.

Bên cạnh sự đổi mới "thượng tậng", Sài Gòn FC đón chào tân huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc để thay thế người tiền nhiệm Nguyễn Thành Công.

Với sự chuyển giao mạnh mẽ lãnh đạo, Sài Gòn FC hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn về thực lực. Sau khi thay đổi, câu lạc bộ này chính là ẩn số mới của mùa giải. Sự "mạnh tay" của các "ông chủ" mới sẽ mang tới những điểm tích cực.

Thời gian chuyển nhượng tiền mùa giải chưa kết thúc, vì thế các bom tấn vẫn có thể được Sài Gòn FC kích hoạt bất cứ lúc nào. Chỉ cần ổn định bộ máy lãnh đạo mới, câu lạc bộ này hoàn toàn có những chuyển biến mạnh mẽ về chuyên môn, cụ thể là các thương vụ chuyển nhượng chất lượng để chuẩn bị cho mục tiêu cao trước mắt.

Lịch thi đấu của Sài Gòn FC tại V.League 2020 lượt đi