Vòng 14 V-League 2019 phải đến đầu tháng 7 mới diễn ra do các đội thi đấu Cúp QG. Đây là vòng đầu tiên giai đoạn lượt về và hứa hẹn sự "lột xác" của nhiều đội bóng.

SLNA sẽ có trận đấu hứa hẹn với nhiều hấp dẫn khi tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Vinh lúc 17h ngày 0/7. SLNA chỉ kém đội đầu bảng 6 điểm nên họ hoàn có thể thu hẹp được khoảng cách này ở giai đoạn lượt về nếu như đảm bảo được phong độ như ở lượt đi.

Sanna Khánh Hòa đã không còn là chính mình ở mùa giải 2019 khi kết thúc lượt đi với vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Trận đầu tiên lượt về họ tiếp đón đội bóng đang gây được ấn tượng là Thanh Hóa trên sân nhà.

HAGL sẽ có trận đấu trên sân nhà bằng cuộc tiếp đón Quảng Nam. Ở trận đấu cuối cùng lượt đi, Văn Toàn và các đồng đội nhận thất bại 0-3 trước SLNA trên sân Vinh. Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ có cơ hội sửa sai bằng trận thắng trước Quảng Nam. Ở lượt đi, HAGL cũng nhận thất bại 0-3 trước Quảng Nam trên sân khách và HLV Dương Minh Ninh buộc phải từ chức.

Viettel sẽ tiếp đón TP HCM trên sân nhà Hàng Đẫy. Viettel đã thay đổi HLV người Hàn Quốc bằng trợ lý Nguyễn Hải Biên. Với sự bổ sung về lực lượng, đội bóng áo Lính sẽ là thử thách lớn với TP HCM ở vòng 14 này.

B.Bình Dương sẽ có trận đấu tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Sài Gòn cũng dự báo gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất.

Tâm điểm ở vòng 14 này chính là cuộc đối đầu giữa Hải Phòng vs Hà Nội. Ở trận lượt đi, CĐV Hải Phòng đã tạo nên một cơn mưa pháo sáng trên sân Hàng Đẫy và biến trận đấu này thành tâm điểm của án phạt lượt đi V-League 2019. Trên sân Lạch Tray, Hà Nội sẽ đối mặt với không ít khó khăn dù lực lượng vượt trội.

Lịch phát sóng vòng 14 V-League 2019 (đang cập nhật):

17h00 ngày 7/7: SLNA vs SHB Đà Nẵng - BĐTV, FPT TH, FPT Play

17h00 ngày 7/7: Sanna Khánh Hòa vs Thanh Hóa - TTTV HD, FPT Play

17h00 ngày 7/7: HAGL vs Quảng Nam - VTV6, BĐTV HD

19h00 ngày 7/7: Viettel vs TP HCM - VTV6, FPT Play, BĐTV , BĐTV HD, K+PM,

17h00 ngày 8/7: Bình Dương vs Nam Định - TTTT HD, FPT TH, BTV2

17h00 ngày 8/7: Hải Phòng vs Hà Nội - BĐTV, FPT TH ,FPT Play, K+PM

18h00 ngày 8/7: Sài Gòn vs Than Quảng Ninh - VTVCab 15, HTV Thể thao, FPT TH, FPT Play