Lê Minh Bình được HAGL cho CLB hạng nhất Bà Rịa Vũng Tàu mượn ở mùa giải trước. Trước thềm mùa giải 2021, tiền đạo sinh năm 1999 đã trở về hội quân cùng đội bóng phố Núi và thường xuyên ra sân ở giải đấu giao hữu tại Bình Dương.

Tại giải hạng Nhất 2020, Minh Bình được đánh giá là một trong những ngôi sao chơi nổi bật nhất trên hàng công. Anh ghi 5 bàn cho Bà Rịa Vũng Tàu, giúp đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến tiến sát mục tiêu thăng hạng.

Trong những lần hội quân cùng U22 Việt Nam, Minh Bình cũng luôn thể hiện rất tốt. Anh được coi là trò cưng của HLV Park Hang Seo, nhận kỳ vọng dẫn dắt hàng công U22 Việt nam bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 trên sân nhà.

Thế nhưng thầy Park có lý do để lo lắng khi Minh Bình bất ngờ bị gạch tên trong danh sách đăng ký 27 cầu thủ dự V-League 2021 của HAGL. HLV Trần Minh Chiến cũng cho biết, khả năng cao Bà Rịa Vũng Tàu sẽ không mượn lại Minh Bình.

Việc Minh Bình bị HLV Kiatisak gạch tên không hề khó hiểu. Bởi lúc này HAGL đang sở hữu quá nhiều cá tên chất lượng trên hàng công như Văn Toàn, Công Phượng, ngoại binh Brandao hay tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ tương lai của Minh Bình sẽ đi về đâu. Nhiều thông tin cho rằng tiền đạo này sẽ khoác áo Công An Nhân Dân để tiếp tục chinh chiến tại giải hạng Nhất ở mùa giải 2021.

Danh sách đăng ký cầu thủ dự V-League 2021 của HAGL