Chiều 20/4, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin không đến sân theo dõi trận cầu V-League 2019 mà lại dành đặc ân cho một trận đấu Giải hạng Nhất QG giữa Phố Hiến FC vs Cần Thơ. Trận đấu diễn ra trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Hưng Yên).

Không chỉ đến sân theo dõi 2 đội thi đấu, thầy Park còn tìm Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh để hỏi rõ về tình hình chấn thương. Cả 2 cầu thủ SLNA đều đang được điều trị chấn thương tại Trung tâm đào tạo PVF. Phan Văn Đức là trò cưng của HLV Park Hang Seo và đã gặp chấn thương suốt 2 tháng qua. Còn Phạm Xuân Mạnh đã nghỉ thi đấu từ cuối năm ngoái.

Sau khi hỏi thăm tình hình, thầy Park cùng 2 học trò đã lên khán đài ngồi theo dõi trận đấu giữa Phố Hiến FC vs Cần Thơ. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Đây là lần thứ 2, HLV Park Hang Seo đến xem trận đấu thuộc Giải hạng Nhất QG. Trước đó, thầy Park đã theo dõi trận đấu Phù Đổng diễn ra trên sân Mỹ Đình gặ An Giang.

Tối 21/4, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu được xem như "kinh điển" của V-League là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Hải Phòng.