Trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội tại vòng 10 V-League 2021 khởi tranh lúc 17h00 ngày 18/4. Còn 3 ngày nữa cầu thủ hai đội mới ra sân thi đấu nhưng ngay lúc này, chuyện mua vé vào sân Pleiku đã nóng rần rần.

Vé bắt đầu "sốt" từ nội bộ đội bóng phố Núi. Nhiều cầu thủ HAGL đặt thêm vé từ bộ phận văn phòng từ ngày 14/4 nhưng số lượng phân phối có hạn.

Sân Pleiku có sức chứa 10.000 chỗ ngồi. Ban tổ chức dự kiến phát hành 7.000 vé, 3.000 vé còn lại dành cho khách mời và hội CĐV đội khách. Tất nhiên, nhu cầu của người hâm mộ muốn vào sân xem đoàn quân của HLV Kiatisak thi đấu lớn hơn nhiều con số 7.000.

Thông báo phát hành vé trận HAGL vs Hà Nội FC - Ảnh 1
Thông báo phát hành vé trận HAGL vs Hà Nội FC - Ảnh 1

Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn quyết định phát hành vé theo lịch cũ của các trận đấu trên sân nhà của HAGL. Cụ thể, vé xem trận Hà Nội vs HAGL sẽ được phát hành trực tiếp tại cổng A sân Pleiku từ 8h00 sáng ngày 18/4.

Vé vào sân có các mệnh giá 80 ngàn đồng/vé khán đài A1, khán đài A2 và A3 có giá 60 ngàn đồng/vé, khán đài B giá 50 ngàn đồng/vé, khán đài C giá 40 ngàn/vé và khán đài C có giá 20 ngàn đồng/vé.

Để hạn chế tối đa tình trạng phe vé, ban tổ chức cũng đang tính đến việc thay đổi cách thức xếp hàng mua vé. Ở các trận đấu trước đó, một người hâm mộ có thể xếp hàng nhiều lượt để mua nhiều vé. Ban tổ chức sân và HAGL cũng khuyến cáo người lớn không dẫn theo trẻ em, hoặc phải mua vé cho trẻ em đi cùng.