Đích thân chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã chủ trì cuộc họp về tình hình hoạt động của CLB Hải Phòng vào chiều 19/4. Cuộc họp có sự tham gia của chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng, chủ tịch LĐBĐ Hải Phòng Đan Đức Hiệp, chủ tịch hội CĐV Hải Phòng Văn Trần Hoàn và các sở ban ngành liên quan.

Trong vòng 6 trận gần đây tại V-League 2021, Hải Phòng chỉ hòa và thua, không ghi được bàn thắng nào. Trên bảng xếp hạng, đội bóng thành phố hoa Phượng đỏ đã tụt xuống vị trí thứ 10 với 11 điểm sau 10 trận, chỉ hơn đội bét bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2 điểm.

Những mùa giải vừa qua, Hải Phòng liên tục nằm trong nhóm đội phải đua trụ hạng. Đó là lý do khiến các CĐV của đội bóng này nổi giận. Trong nhiều trận đấu của Hải Phòng tại V-League 2021, các tấm băng rôn yêu cầu chủ tịch Trần Mạnh Hùng từ chức đã xuất hiện.

Thực hư việc CLB Hải Phòng thay chủ tịch Trần Mạnh Hùng - Ảnh 1
Thực hư việc CLB Hải Phòng thay chủ tịch Trần Mạnh Hùng - Ảnh 1

Sau cuộc họp của TP.Hải Phòng vào chiều 19/4, trên mạng xã hội và hội CĐV Hải Phòng liên tục xuất hiện thông tin ông Văn Trần Hoàn (Hoàn "pháo") sẽ thay thế ông Trần Mạnh Hùng. 

Tuy nhiên, chia sẻ với với báo Thanh niên, một lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng khẳng định, Thành phố chưa có quyết định về việc thay thế vị trí chủ tịch CLB Hải Phòng. "Sẽ có sự thay đổi nhưng không phải ngay lúc này. Cần phải tính toán kỹ lưỡng để xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên", vị lãnh đạo này nói.

Chiều 24/4 tới, Hải Phòng sẽ có trận đấu với đội bóng hạng nhất Bình Phước trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng loại Cúp quốc gia. Chiều 28/4, Hải Phòng trở lại V-League với cuộc tiếp đón SLNA trong khuôn khổ vòng 11.