Nguyễn Công Phượng (TP.HCM)

Công Phượng là chân sút từng được vinh danh ở V.League khi là Vua phá lưới nội khi còn khoác áo HAGL. Tuy nhiên, tiền đạo gốc xứ Nghệ này đã không thi đấu ở V.League 2019 khi sang Hàn Quốc và Bỉ thi đấu. Năm 2020, Phượng trở về khoác áo TP.HCM theo dạng cho mượn. Tiền đạo sinh năm 1995 này chính là cầu thủ đáng chờ đợi nhất V.League 2020. Thế nhưng, anh lại chưa tìm được cảm giác ghi bàn ở V.League dù liên tục nổ súng ở AFC Cup 2020. Tuy vậy, Công Phượng hứa hẹn là một trong những ứng viên hàng đầu trong cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới nội mùa này. 

Nguyễn Xuân Nam (TP.HCM)

Top ứng viên Vua phá lưới nội V.League 2020: Công Phượng đua với Văn Toàn

Người đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V.League 2020 chỉ sau 2 vòng đấu là Nguyễn Xuân Nam, đồng đội của Công Phượng ở CLB TP.HCM. Tuy là phương án dự bị nhưng Xuân Nam đã khiến cho HLV Chung Hae-seong phải suy nghĩ lại với 2 trận giúp đội bóng giành trọn 3 điểm. Xuân Nam không chỉ là ứng viên Vua phá lưới nội mà còn là đối thủ sẵn sàng cạnh tranh Top chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất với các tiền đạo ngoại. 

Nguyễn Văn Toàn (HAGL)

Top ứng viên Vua phá lưới nội V.League 2020: Công Phượng đua với Văn Toàn

Một ứng viên nữa không thể không nhắc đến chính là Văn Toàn của HAGL. Mùa giải mà không có Công Phượng thì Văn Toàn chính là niềm hy vọng của đội bóng phố Núi ở V.League. Dù chưa trực tiếp ghi bàn nhưng tiền đạo gốc Hải Dương đã kiến tạo cho đồng đội nổ súng ở 2 vòng đấu vừa qua. V.League 2020 không thể bỏ qua Văn Toàn trong cuộc đua Vua phá lưới nội. 

Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương)

Top ứng viên Vua phá lưới nội V.League 2020: Công Phượng đua với Văn Toàn

Nguyễn Tiến Linh cũng là ứng viên sáng giá ở cuộc đua Chiếc giày vàng V.League mùa này. Sau khi Anh Đức chia tay B.Bình Dương thì Tiến Linh chính là niềm hy vọng của đội bóng đất Thủ ở V.League 2020. Với phong độ ghi bàn cực kỳ ấn tượng ở đội tuyển QG và U23 năm 2019, tiền đạo gốc Hải Dương được kỳ vọng là chân sút đáng gờm ở mùa giải năm nay. 

Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC)

Top ứng viên Vua phá lưới nội V.League 2020: Công Phượng đua với Văn Toàn

Văn Quyết luôn là chân sút nội nằm trong top ghi bàn ở V.League trong suốt những mùa giải vừa qua. Do vậy, đội trưởng CLB Hà Nội vẫn là ứng viên sáng giá cho cuộc đua Vua phá lưới ở V.League 2020. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, Văn Quyết luôn tỏa sáng đúng lúc để giúp cho đội nhà giành chiến thắng.