Hà Nội sẽ có trận đấu làm khách trước TP.HCM ở vòng 18 V.League 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất. Kết quả trận đấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua ngôi vô địch mùa này. Do đó, cả TP.HCM và Hà Nội đều phải chuẩn bị thật kĩ cho cuộc thư hùng này.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Chung Hae Seong tự tin sẽ cùng TP HCM giành chiến thắng. “Bản thân tôi xem trận đấu gặp Hà Nội cũng là một trong 26 trận đấu mà chúng tôi sẽ phải chuẩn bị, thắng cũng chưa biết vô địch hay không. Kết thúc 26 vòng mới biết được ngôi vô địch thuộc về ai. Như mọi biết, 2 năm vừa rồi mục tiêu là trụ hạng nhưng năm nay mọi thứ đã khác".

TP.HCM vs Hà Nội: Bạn thân thầy Park có tuyệt chiêu hạ đối thủ

Trận "chung kết sớm" của mùa giải hứa hẹn nhiều hấp dẫn 

Bạn thân của HLV Park Hang-seo mong chờ có những trận đấu hay như này trong thời gian tới: "Trận đấu ngày mai là trận cầu hay, tôi mong 2 đến 3 năm sau TP.HCM và Hà Nội vẫn là những trận cầu hay, kịch tính, quyết liệt về mọi mặt.

Với TP.HCM, chúng tôi muốn cầu thủ đá bóng, cống hiến cho người hâm mộ, tập trung cao nhất vào chuyên môn. Rất có thể một số cầu thủ bị áp lực, nhưng tôi muốn cầu thủ vui vẻ, thoải mái đá bóng. Áp lực không phải là phải thắng trận, mà áp lực khán giả đông, phải làm thế nào giữ khán giả".

Sau cùng, thuyền trưởng TP.HCM cho hay: "Hà Nội là đội bóng mạnh, chúng tôi sẽ có phương án chặt chẽ để hạn chế sức mạnh đối thủ. Tuy nhiên, các bạn cũng biết 2 trận đấu gần đây hàng công của chúng tôi ghi 6 bàn. Chúng tôi cũng có những phương án riêng để hướng đến chiến thắng trận đấu ngày mai".