Vòng 16 Khép lại với nhiều sự kịch tính ở hai đầu BXH, khi khoảng cách của các đội lúc này chỉ bằng đúng một trận thắng. Vào cuối tuần này, các trận đấu của vòng 17 V-League đều diễn ra trong chiều chủ nhật và có những cuộc chạm trán đầy hấp dẫn.

B. Bình Dương sau 2 trận đấu làm khách, không giành được điểm số nào sẽ được chơi trên nhà Gò Đậu ở vòng đấu này. Đối thủ là Quảng Nam cũng vừa nhận thất bại ở vòng đấu trước, hứa hẹn một trận cầu đáng xem.

Hải Phòng đã chấm dứt mạch trận toàn hòa và thua bằng chiến thắng, sẽ trở về sân nhà tiếp đón Than Quảng Ninh. Nam Định được dự báo có trận đấu khó khăn khi làm khách của SHB Đà Nẵng, dù đang có thành tích bất bại ở 4 vòng đấu vừa qua.

Tâm điểm ở vòng đấu này chính là cuộc đọ sức trên sân Pleiku giữa HAGL vs SLNA. Với lợi thế sân nhà, cùng tinh thần hứng phấn, đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon quyết tâm giành chiến thắng để trả món nợ đã vay ở lượt đi.

Thanh Hóa được dự báo có trận đấu không hề dễ dàng, khi đối thủ là đội bóng đang dẫn đầu TP. Hồ Chí Minh. Viettel có thể chấm dứt hai thất bại, khi đối thủ là Sanna Khánh Hòa đang thi đấu khởi sắc ở hai vòng đấu gần đây.

Cuối cùng là trận đấu trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn FC vs Hà Nội FC. Cả hai đều chỉ có được kết quả hòa ở vòng đấu trước. Lượt đi, Hà Nội đã giành được chiến thắng và hứa hẹn màn tái đấu hấp dẫn.  

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 17 V-League 2019

Ngày 21/7, 17h00: B. Bình Dương vs Quảng Nam – TTTT HD, BTV2

Ngày 21/7, 17h00: Hải Phòng vs Than Quảng Ninh – BĐTV, FPT TH, FPT Play

Ngày 21/7, 17h00: SHB Đà Nẵng vs Nam Định – BĐTV HD, FPT Play

Ngày 21/7, 17h00: HAGL vs SLNA – VTV6, K+PM

Ngày 21/7, 18h00: Thanh Hóa vs TP. Hồ Chí Minh – TTTV, FPT TH, FPT Play

Ngày 21/7, 19h00: Viettel vs Sanna Khánh Hòa – VTV6, FPT Play, TTTT HD

Ngày 21/7, 19h00: Sài Gòn vs Hà Nội FC – BĐTV, BĐTV HD, FPT TH, FPT Play, K+ PM.