Kết quả Viettel 0-1 Hà Nội FC

Viettel bước vào trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2021 với Hà Nội FC mà không có sự phục vụ của bộ đôi trung vệ trụ cột Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng. Vì vậy nên không bất ngờ khi Hà Nội FC dâng cao tấn công ngay từ đầu.

Trong hiệp 1, Hà Nội FC tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn nhưng sự vô duyên của Văn Quyết và Bruno Cunha đã không thể khiến lưới của Viettel rung lên. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0 trước khi bước vào hiệp 2.

Hà Nội FC tiếp tục đẩy cao đội hình trong hiệp thi đấu thứ hai. Sau rất nhiều nỗ lực, đến phút 73 của trận đấu, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã ghi "bàn thắng vàng" pha trả ngược của Geovane. Công lớn thuộc về Văn Quyết với pha thoát xuống và căng ngang từ cánh phải.

Những phút còn lại của trận đấu, Viettel nỗ lực tìm bàn gỡ nhưng không thành công. Thắng chung cuộc 1-0, Hà Nội FC giành Siêu Cúp quốc gia 2021.

Ghi bàn:

Hà Nội FC: Bùi Hoàng Việt Anh (73')

Đội hình xuất phát Viettel vs Hà Nội FC:

Hà Nội FC (4-4-2): Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Việt Anh, Moses, Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải, Văn Quyết, Geovane, Bruno.

Viettel (4-4-2): Nguyên Mạnh, Luiz Silva, Đức Chiến, Trọng Đại, Trọng Hoàng, Duy Thường, Hữu Thắng, Hoàng Đức, Văn Hào, Ngọc Sơn, Pedro Paulo.