Trong ba mùa giải trở lại đây – từ mùa 2018 cho tới nay, Đỗ Hùng Dũng đã có những tiến bộ đáng khen ngợi về đẳng cấp khi thi đấu cho CLB Hà Nội FC lẫn ĐTQG Việt Nam (hay cả đội U23). Những đóng góp của tiền vệ 26 tuổi cũng được giới mộ điệu ghi nhận và bằng chứng là danh hiệu Quả bóng vàng.

Như đã biết, chỉ cách đây ít ngày, Hùng Dũng đã vượt qua Quang Hải để sở hữu danh hiêu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2019 – Qua bóng vàng. Đáng nói, số phiếu của “Dũng Chíp” vượt trội hoàn toàn người đồng đội tại Hà Nội FC.

Mới đây, Đỗ Hùng Dũng cũng đã có những chia sẻ cảm xúc đầy vui mừng khi có được danh hiệu QBV 2019. Khá thú vị khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiết lộ mức thu nhập đầy khiến tốn, thua kém hoàn toàn những người đồng đội tại Hà Nội FC.

Quả bóng vàng 2019 Hùng Dũng tiết lộ mức thu nhập khó tin

Tiền vệ thuộc biên chế đội chủ sân Hàng Đẫy tiết lộ: : "Từ khi đi đá bóng, tôi có tiền giúp bố mẹ sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ đạc, mua ôtô... Thu nhập của tôi ở CLB trên dưới 30 triệu/tháng, chưa kể các khoản thưởng. Tôi nghĩ như vậy là rất tốt rồi".

Rõ ràng, đây là mức thu nhập chỉ ở mức trung binh so với mặt bằng chung của V-League ở thời điểm hiện tại. Thực tế, mức lương của QBV 2019 hoàn toàn thua kém so với những người đồng đội Quang Hải hay Thành Lương và Văn Quyết.

Nhìn ra V-League, cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam cũng xếp sau những đồng đội tại ĐTQG như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường (nhóm cầu thủ có mức lương từ 40 triệu đồng mỗi tháng). Nếu so với Công Phượng, thu nhập của Đỗ Hùng Dũng chỉ bằng 1/4 cầu thủ xứ Nghệ. Theo tiết lộ, Công Phương đang hưởng mức lương lên tới 120 triệu/tháng tại TP HCM.