Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng tương lai tiền đạo Mauro Icardi đã được xác định. Anh không quay trở về Inter Milan mà ở lại PSG, ký hợp đồng chính thức có thời hạn 4 năm, đến tháng 6/2024 với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Chi tiết hợp đồng cũng như giao kèo giữa PSG với Inter Milan không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo báo chí Pháp, PSG đã phải bỏ ra 50 triệu euro phí chuyển nhượng và 8 triệu euro phụ phí để nhận được sự đồng ý từ đội bóng áo xanh thành Milano.

Ngoài ra, trong hợp đồng được ký giữa các bên còn kèm theo điều khoản: Nếu PSG bán Mauro Icardi cho một CLB khác tại Serie A trong tương lại, Inter Milan sẽ được hưởng 15 triệu euro.

Icardi hưởng lương bao nhiêu khi ký hợp đồng 4 năm với PSG?

Mùa giải này, Icardi nhận lương 8,8 triệu euro khi khoác áo PSG dưới dạng cho mượn. Được biết, trong hợp đồng mới, tiền đạo người Argentina được nâng lương lên 10,4 triệu euro/mùa cùng khoản tiền thưởng 2,2 triệu euro không thay đổi.

Như vậy, mỗi tuần ở PSG trong hợp đồng 4 năm tới, Mauro Icardi sẽ đều đặn nhận 200.000 euro tiền lương. Neymar đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất ở sân Công viên các Hoàng tử với mức 600 ngàn euro/tuần, tiếp đến là Kylian Mbappe (375 ngàn euro/tuần).

Những cầu thủ khác sở hữu mức lương cao hơn Icardi gồm Thiago Silva (325.000 bảng/tuần), Edinson Cavani (275.000 bảng/tuần), Marquinhos, Marco Verratti (đều 250.000 bảng/tuần).